பார்த்ததில் பிடித்த மலயாளப்படங்கள்..

பார்த்ததில் பிடித்த மலயாளப்படங்கள் 2013 வரை..

#இலக்கங்கள் தரவரிசை அல்ல ஒரு Reference க்கு மட்டுமே.
#இதில் சில படங்கள் சூர மொக்கையாக கூட இருக்கலாம் 
#இது முழுக்க முழுக்க மலயாள சினிமா விரும்பிகளுக்காகவே பகிரப்படுகிறது.

1.Chithram சித்ரம்(1988) 
2.Nadodikattu (1987) நாடோடிக்காற்று
3.Sandhesam (1991) சந்தேசம்
4.Nagarangalil Chennu Raparkam (1990) நகரங்களில் சென்னு ராப்பாக்காம்
5.Doore Doore Oru Koodu Koottam (1986) தூரே தூரே ஒரு கூடு கூட்டாம்
6.Kireedam (1989) கிரீடம்
7.Namukku Parkkan Munthiri Thoppukal (1986) நமக்கு பார்க்கான் முந்திரி தோப்புகள்.
8.Thoovanathumbikal (1987) தூவானத்தும்பிகள்.
9.Ramji Rav Speaking (1989) ராம்ஜி ராவ் ஸ்பீக்கிங்
10.Godfather (1991) காட்பாதர்
11.Kilukkam (1991) கிலுக்கம்
12.Thalavattam (1986) தாளவட்டம்
13.Vandanam (1989) வந்தனம்
14.Pavam Pavam Rajakumaran (1990) பாவம் பாவம் ராஜ்குமாரன்
15.Meleparambil Aanveedu (1993) மேல்பரம்பில் ஆண்வீடு
16.Ponmuttayidunna Tharavu (1988) பொன்முட்டயிடுன்ன தாராவு
17.Thalayanamanthram (1990) தலயன மந்திரம்
18.Gandhinagar 2nd Street (1986) காந்திநகர் 2nd ஸ்டீரிட்
19.Varavelpu (1989) வரவேழ்பு
20.Pattanapravesham (1988) பட்டனபிரவேஷம்
21.T.P. Balagopalan M.A. (1986) T.P. பாலகோபலன் M.A
22.Sanmanassullavarkku Samadhanam (1986) சன்மனசுள்ளவருக்கு சமாதானம்
23.His Highness Abdullah (1990) ஹிஸ் ஹைனஸ் அப்துல்லா
24.Mazhayethum Munpe (1995) மழையெத்தும் முன்பே
25.Vadakkunokkiyantram (1989) வடக்குநோக்கியந்திரம்
26.In Harihar Nagar (1990) இன் ஹரிஹர் நகர்
27.Malappuram Haji Mahanaya Joji (1994) மலப்புறம் ஹாஜி மஹானாய ஜோஜி
28.Akkare Ninnoru Maran (1985) அக்கரே நின்னொரு மாறன்
29.Mazha Peyyunnu Maddalam Kottunnu (1986) மழை பெய்யுன்னு மத்தளம் கொட்டுன்னு
30.Vellanakalude Nadu (1988) வெள்ளங்களுடே நாடு
31.Aram + Aram = Kinnaram (1985) அறம் + அறம் = கின்னாரம்
32.Boeing Boeing (1985) போயிங் போயிங்
33.Hello My Dear Wrong Number (1986) ஹலோ மை டியர் ரோங் நம்பர்
34.Samantharangal (1998) சமாந்தரங்கள்
35.Mukunthetta Sumitra Vilikkunnu (1988) முகுந்தேட்டா சுமித்ரா விளிக்குன்னு
36.Thenmavin Kombath (1994) தென்மாவின் கொம்பத்
37.Chandralekha (1997) சந்திரலேகா
38.Akkare Akkare Akkare (1990) அக்கரே அக்கரே அக்கரே
39.Peruvannapurathe Visheshangal (1989) பெருவண்ணப்புறத்தே விசேஷங்கள்.
40.Sreedharante Onnam Thirumurivu (1987) சிறீதரண்டே ஒன்னாம் திரு முறிவு
41.Mannar Mathai Speaking (1995) மன்னார் மதி ஸ்பீக்கிங்
42.Megham (1999) மேகம்
44.Chinthavishtayaya Shyamala (1998) சிந்தவிஷ்டயாய ஷ்யாமளா
45.Poochakkoru Mookkuthi (1984) பூச்சக்கொரு மூக்குத்தி
46.Minnaram (1994) மின்னாரம்
47.No.20 Madras Mail (1990) நொ 20 மெட்ராஸ் மெயில்
48.Thoovalsparsham (1990) தூவல் ப்ரிஷம்
49.Ayal Kadhayezhuthukayanu (1998) அயால் கதயெழுதுகெயானு.
50.Pradeshika Varthakal (1989) ப்ரதேஷிக வார்த்தகள்.
51.Veendum Chila Veettukaryangal (1999) வீண்டும் சில வீட்டுக்கார்யங்கள்
52.Pavithram (1994) பவித்ரம்
53.Odaruthammava Aalariyam (1984) ஒடருத்தம்மாவா ஆலாயிரம்
54.Ayalvasi Oru Daridravasi (1986) அயல்வாசி ஒரு தரித்ரவாசி
55.Ponthan Mada (1994) பொந்தன் மட
56.Kilichundan Mampazham (2003) கிளிச்சுண்டான் மாம்பழம்
57.Thanmathra ( 2005) தன்மாத்ரா
58.Kouthuka Varthakal (1990) கௌதுக வார்த்தகள்
59.Kalyanaraman (2002) கல்யானராமன்
60.Pulival Kalyanam (2003) புலிவால் கல்யாணம்
61.Kakkakuyil (2001) காக்ககுயில்
62.Thilakkam (2003) திலக்கம்
63.Udayananu Tharam (2005) உதயனு தாரம்
64.Meesa Madhavan (2002) மீச மாதவன்
65.Summer in Bethlehem (1998) சம்மர் இன் பெத்லஹேம்
66. Ina (1982). இனா
67.Moonnam Pakkam (1988) மூனாம் பக்கம்
68.Chenkol (1993) செங்கோல்
69.Ennum Nanmakal (1991) என்னும் நன்மகள்
70.Mazhavilkavadi (1989) மழவில்காவடி
71.Loudspeaker (2009)
72.Santhanagopalam (1994)சந்தனகோபாலம்
73.Manassinakkare (2003) மனசினக்கரே
74.Rasathanthram (2006) ரசதந்திரம்
75.Thooval Kottaram (1996) தூவல் கொட்டாரம் 
76.Passenger. (2009)
77.Perumazhakkalam (2004) பெருமழாகாலம்
78.Azhakiya Ravanan (1996) அழகிய ராவனன்
79.Vietnam Colony (1992) வியட்னாம் கொலனி.
80.Varaphalam (1994) வாரபலம்
81.Katha Parayumpol (2007) கத பறயும்போல்
82.Adaminte Makan Abu (2011) ஆதாமிண்ட மகன் அபு
83.Kadha Thudarunnu (2010) கத துடருன்னு
84.Kerala Cafe (2009) கேரளா கேபே
85.Evidam Swargamanu (2009) இவ்விடம் சொர்க்கமானு
86.2 Harihar Nagar 2009) 2 ஹரிஹர் நகர்
87. Paleri Manikyam: Oru Pathirakolapathakathinte Katha (2009) பாலேரி மாணிக்கம்
88.Innathe Chintha Vishayam (2008) இன்னதே சிந்த விஷயம் 
89.Pranayam (2011) ப்ரணயம்
90.Sasneham (1990) ஷஸ்நேகம்
92.Shutter (2012)
93.Traffic (2011)
94.Beautiful (2011)
95.Cocktail (2010)
96.Indian Rupee (2011)
97.Kaaryasthan (2010)
98.Spirit (2012)
99.Chaappa Kurish (2011)
100.Ustad Hotel (2012)
101.Salt N' Pepper (2011)
102.Trivandrum Lodge (2012)
103.Diamond Necklace (2012)
104.Ee Adutha Kaalathu (2012)
105.Ordinary (2012)
106.Ozhimuri (2012)
107.My Boss (2012)
108North 24 Kaatham (2013)
109.Natholi Oru Cheriya Meen Alla (2013)
110.Immanuel (2013)
111.Red Wine (2013)
112.Memories (2013)
113.5 Sundarikal (2013)
114.Kunjananthante Kada (2013)
115.Oru Indian Pranayakadha (2013)
116.Punyalan Agarbattis (2013)
117.Ayalum Njanum Thammil (2012)
118.Annayum Rasoolum (2013
119.Mumbai Police (2013)
120.Drishyam (2013)



Pushpa 2 Tamil Song Lyrics

Peelingsu tamil lyrics puspa 2