Sottangalla Solatura Parva lyrics in Japan

 

Sottangalla Solatura Parva lyrics in English


Sottangalla solatura parva
Ammi vechu araikuthamma
Thattan pola methakura manasu
Kuttikaranam adikuthamma

Cholakattu yana pola
Nenjukulla payuriye
Seeni mela eeya neeyum
Echi vaika meyuriyeee

Pokka neeyum
Nellaa thoothuriyee yee yee
Kalli pala
Thena maathuriyee yee yee

Vekka vanthaa neethan eeram
Veyilukku neeraaharam
Kummiruttil kodi koil
Deepam neethanee

Alli thinga neethan saadham
Angayamman saami padham
Kappi kallu dhagam theekkum
Megam neethanee…

Sutta mannu on kai alla
Sokka thangam aaneenee
Kittipulla neeyum thatta
Aeroplane ahh pooneenee

Alli unna naa edukka
Athanaiyum on vaasam
Kakkathula aahaasam

Ottu thinna ooram aadu
Othaasaikku yethu eedu
Thottu enna neeyum thookka
Kalam maaraatho

Sontham unna sertha veedu
Sulli vacha maina koodu
Alli alli ootum thaaya
Kaadhal yenthathoo

Mocha kotta pallu paatha
Velli vairam venaamee
Echi vachu neeyum thantha
Vellam agum ellaamee…

Sippi muthu nee sirikka
Natchathiram kaiveesum
Mothathula paal vaasam

Sottangalla solatura parva
Ammi vechu araikuthamma
Thattan pola methakura manasu
Kuttikaranam adikuthamma

Cholakattu yana pola
Nenjukulla payuriye
Seeni mela eeya neeyum
Echi vaika meyuriyee

Pokka neeyum
Nellaa thoothuriyee yee yee
Kalli pala
Thena maathuriyee yee yee…


Sottangalla Lyrics Video
 

Sottangalla Solatura Parva lyrics in Tamil


சொட்டாங்கல்லா சுழட்டுற பார்வ
அம்மி வெச்சு அரைக்குதம்மா
தட்டான் போல மெத்தகுற மனசு
குட்டிகரணம் அடிகுதம்மா

சோழகாட்டு யானை போல
நெஞ்சுக்குள்ள பாயுறியே
சீனி மேல ஈயா நீயும்
எச்சி வைக்க மேயுரியே… யே…

பொக்க நீயும்
நெல்லா தூத்துறியே… யே… யே…
கள்ளி பால தேனா
மாத்துறியே… யே… யே…

வெக்க வந்தா நீதான் ஈரம்
வெயிலுக்கு நீராகாரம்
கும்மிருட்டில் கோடி கோயில்
தீபம் நீதானே

அள்ளி திங்க நீதான் சாதம்
அங்காயம்மன் சாமி பாதம்
கப்பி கல்லு தாகம் தீக்கும்
மேகம் நீதானே

சுட்ட மண்ணு உன் கை அள்ள
சொக்க தங்கம் ஆனேனே
கிட்டிபுள்ளா நீயும் தட்ட
ஏரோபிளேனா போனேனே

அள்ளி உன்ன நா எடுக்க
அத்தனையும் உன் வாசம்
கக்கத்துல ஆகாசம்

ஒட்டு தின்ன ஓரம் ஆடு
ஒத்தாசைக்கு ஏது ஈடு
தொட்டு என்ன நீயும் தூக்க
காலம் மாறாதோ

சொந்தம் உன்ன சேர்ந்த வீடு
சுள்ளி வச்ச மைனா கூடு
அள்ளி அள்ளி ஊட்டும்
தாய காதல் ஏந்தாத்தோ

மொச்சை கொட்ட பல்லு பாத்தா
வெள்ளி வைரம் வேணாமே
எச்சி வச்சு நீயும் தந்தா
வெல்லும் அகும் எல்லாமே…

சிப்பி முத்து நீ சிரிக்க
நட்சத்திரம் கைவீசும்
முத்ததுல பால் வாசம்

சொட்டாங்கல்லா சுழட்டுற பார்வ
அம்மி வெச்சு அரைக்குதம்மா
தட்டான் போல மெத்தகுற மனசு
குட்டிகரணம் அடிகுதம்மா

சோழகாட்டு யானை போல
நெஞ்சுக்குள்ள பாயுறியே
சீனி மேல ஈயா நீயும்
எச்சி வைக்க மேயுரியே… யே…

பொக்க நீயும்
நெல்லா தூத்துறியே… யே… யே…
கள்ளி பால தேனா
மாத்துறியே… யே… யே…

Song credits:

Song title- Sottangalla solatura parva
Movie -Japan
Singers: Sean Roldan
Lyrics: Yugabharathi
Starring: Karthi
Directed by: Raju Murugan


No comments:

Sawadeeka Song Lyrics English and Tamil

 Looking for the sawadeeka song lyrics translation or the Vidaamuyarchi sawadeeka song lyrics meaning? Explore the full Vidaamuyarchi song l...