Touching Touching song lyrics in Tamil and English

Japan - Touching Touching song lyrics in English

Touching Touching song lyrics in Japan


Female : Single machan
Hey touching touching
Mingle aavom
Hey touching touching

Konji konji
Hey touching touching
Kenji kenji
Hey touching touching

Pakkaththula nee irukka
Vekkathula naan sirikka
Paththikura por nadakka
Touching touching
Touching touching

Kanaththula nee kodutha
Chinththula thee pidikka
Ennathula thean kudikka
Touching touching
Touching touching

Male : Happy momentu
No more commentu
Vaadi demandu
Touching touching
Touching touching

Female : Kaadhal japane
Aada vachaane
Jodi naanthaane
Touching touching
Touching touching

Male : Tholmele nee saaya
En nenjil mazha peya
Viru virunnu thaan irukku
Touching touching
Touching touching

Female : Thanjavur bommayapol
Thalaiyaata kathithukava
Kadakadanu pakkam vandhu
Touching touching
Touching touching

Un pera sonnale
Vekkam porakka
Unnkoda ninnaale
Motham markka

Male : En verva ellame
Neeye manakka
Un paarva pattale
Touching touching
Touching touching

Happy momentu
No more commentu
Vaadi demandu
Touching touching
Touching touching

Female : Kaadhal japane
Aada vachaane
Jodi naanthaane
Touching touching
Touching touching

Chorus : Aajaare aajaare
Machan machan machan machan…(4)

Male : Kanjaada kaatiputta
Un bodha yetriputta
Padapadannu thaan varudhe
Touching touching
Touching touching

Female : Pattava pottuputta
Sitta naa maatikitten
Kuluukulungu thaan irukku
Touching touching
Touching touching

Raasave roaspoo naanum irukka
Lesathaan enmela panner thelikka

Male : Emmaadi ennoda aaasa vedikka
Kondadi theepenae
Touching touching
Touching touching

Happy momentu
No more commentu
Vaadi demandu
Touching touching
Touching touching

Female : Kaadhal japane
Aada vachaane
Jodi naanthaane
Touching touching
Touching touching

Touching touching lyrical video
 


Touching Touching song lyrics in Tamil

பெண் : சிங்கிள் மச்சான்
ஹே டச்சிங் டச்சிங்
மிங்கிள் ஆவோம்
ஹே டச்சிங் டச்சிங்

பெண் : கொஞ்சி கொஞ்சி
ஹே டச்சிங் டச்சிங்
கெஞ்சி கெஞ்சி
ஹே டச்சிங் டச்சிங்

பெண் : பக்கத்துல நீ இருக்க
வெக்கத்துல நா சிரிக்க
பத்திக்குற போர் நடக்க
டச்சிங் டச்சிங்
டச்சிங் டச்சிங்

பெண் : கனத்துல நீ கொடுத்த
சின்த்துல தீ பிடிக்க
எண்ணத்துல தேன் குடிக்க
டச்சிங் டச்சிங்
டச்சிங் டச்சிங்

ஆண் : ஹேப்பி மொமண்டு
நோ மோர் கமெண்டு
வாடி டிமாண்டு
டச்சிங் டச்சிங்
டச்சிங் டச்சிங்

பெண் : காதல் ஜப்பானே
ஆட வச்சானே
ஜோடி நான்தானே
டச்சிங் டச்சிங்
டச்சிங் டச்சிங்

ஆண் : தோள்மேலே நீ சாயா
என் நெஞ்சில் மழை பெய்ய
விறு விறுன்னு தான் இருக்கு
டச்சிங் டச்சிங்
டச்சிங் டச்சிங்

பெண் : தஞ்சாவூர் பொம்மையபோல்
தலையாட்ட கத்துக்கவ
கடகடனு பக்கம் வந்து
டச்சிங் டச்சிங்
டச்சிங் டச்சிங்

பெண் : உன் பேர சொன்னாலே
வெக்கம் பொறக்க
உன்கூட நின்னாலே
மொத்தம் மறக்க

ஆண் : என் வேர்வ எல்லாமே
நீயே மணக்க
உன் பார்வை பட்டாலே
டச்சிங் டச்சிங்
டச்சிங் டச்சிங்

ஆண் : ஹேப்பி மொமண்டு
நோ மோர் கமெண்டு
வாடி டிமாண்டு
டச்சிங் டச்சிங்
டச்சிங் டச்சிங்

பெண் : காதல் ஜப்பானே
ஆட வச்சானே
ஜோடி நான்தானே
டச்சிங் டச்சிங்
டச்சிங் டச்சிங்

குழு : ஆஜரே ஆஜரே ..
மச்சான் மச்சான் மச்சான் மச்சான்

ஆண் : கண்ஜாட காட்டிபுட்ட
உன் போத ஏத்திபுட்ட
படபடன்னு தான் வருதே
டச்சிங் டச்சிங்
டச்சிங் டச்சிங்

பெண் : பட்டாவ போட்டுப்புட்ட
சிட்டா நா மாட்டிக்கிட்டேன்
குளுகுளுன்னு தான் இருக்க
டச்சிங் டச்சிங்
டச்சிங் டச்சிங்

பெண் : ராசாவே ரோசாபூ நானும் இருக்க
லேசாதான் என்மேல பன்னீர் தெளிக்க

ஆண் : எம்மாடி என்னோட
ஆசை வெடிக்க
கொண்டாடி தீர்ப்பேனே
டச்சிங் டச்சிங்
டச்சிங் டச்சிங்

ஆண் : ஹேப்பி மொமண்டு
நோ மோர் கமெண்டு
வாடி டிமாண்டு
டச்சிங் டச்சிங்
டச்சிங் டச்சிங்

பெண் : காதல் ஜப்பானே
ஆட வச்சானே
ஜோடி நான்தானே
டச்சிங் டச்சிங்
டச்சிங் டச்சிங்

Song credits:

Song title- Touching Touching
Movie -Japan
Music - G. V. Prakash Kumar
Singers: Karthi and Indravati Chauhan
Lyrics: Arunraja Kamaraj
Starring: Karthi, Anu Emmanuel 
Directed by: Raju Murugan

No comments:

Sawadeeka Song Lyrics English and Tamil

 Looking for the sawadeeka song lyrics translation or the Vidaamuyarchi sawadeeka song lyrics meaning? Explore the full Vidaamuyarchi song l...