Adangaatha Asuran Song Lyrics in English

 Check out the official lyric video for "Adangaatha Asuran," the debut single from #RAAYAN. This track features vocals by A.R. Rahman and Ganavya Duraisamy, with lyrics penned by Poetu Dhanush, and music composed by A.R. Rahman. The song is written and directed by Dhanush.

For the first time ever, Dhanush and A.R. Rahman join forces, delivering a captivating Tamil track with a trippy, heart-pounding vibe. Poetu Dhanush’s lyrics add a unique touch to this celebratory tune, blending electrifying beats with enchanting melodies for an unforgettable musical experience.

 Adangaatha Asuran Song Lyrics in Raayan

Male : Adangaatha asuran dhaan
Vanangaadha manushan dhaan
Tholodu thol ninna
Tharuvaane usura dhaan

Chorus : Porukku poganum poganum
Porula eduthu vaaya
Yaaranga odhungu odhungu
Raayanum varuvaan theeya

Male : Bhogi bhogi bhogi bhogi
Chorus : Pagaya koluthu saami
Male : Bhogi bhogi bhogi bhogi
Chorus : Evanda edhiri kaami


Male : Bhogi bhogi bhogi bhogi
Chorus : Pagaya koluthu saami
Male : Bhogi bhogi bhogi bhogi
Chorus : Evanda edhiri kaami
Male : Thandhana thandhana thandhana

Chorus : Dum dum dum
Dum dum dum
Dum dum dum
Dum dum dum
Dum dum dum

Chorus : Dum dum dum
Dum dum dum
Dum dum dum
Dum dum dum
Dum dum dum

Chorus : Dum dum dum veeramum
Dum dum dum paasamum
Dum dum dum roshamum
Onna serndhu vandhu…

Male : Humming

Chorus : Humming

Male : Hey ettu thikkum
Inga namma kaiyikkulla
Ellaiye illa illa
Ara jaanu vayithukkum
Alavilla asaikkum
Alayura koottamilla

Male : Kottattum kottattum
Mummaari kottattum
Kaaraanam yaaru pulla
Nallavan saavadhum
Kettavan vaazhvadhum
Namma kaiyile illa

Male : Usure nee dhaane nee dhaane
Nizhalaa un koode naane
Edhuvum vename veenaame
Mudivum un koode dhaane

Male : Bhogi bhogi bhogi bhogi
Chorus : Pagaya koluthu saami
Male : Bhogi bhogi bhogi bhogi
Chorus : Evanda edhiri kaami

Male : Bhogi bhogi bhogi bhogi
Chorus : Pagaya koluthu saami
Male : Bhogi bhogi bhogi bhogi
Chorus : Evanda edhiri kaami

Humming : …………….

Male : Ye enga vechaan evlo vechaan
Eppadi vechaan edhukku vechaan
Enna inga kondu vandhaan
Enna inga kondu povaan

Chorus : Bhogi bhogi bhogi
Bhogi bhogi bhogi
Bhogi bhogi bhogi
Bhogi bhogi bhogi
Bhogi bhogi bhogi

Male : Adangaatha asuran dhaan
Vanangaadha manushan dhaan
Tholodu thol ninna
Tharuvaane usura dhaan

Chorus : Porukku poganum poganum
Porula eduthu vaaya
Yaaranga odhungu odhungu
Raayanum varuvaan theeya…

                          Raayan Adangadha asuran lyrics video


Adangaatha Asuran Song Lyrics in Tamil

 ஆண்: அடங்காத அசுரன்தான்
வணங்காத மனுசன்தான்
தோளோடு தோள் நின்னா
தருவானே உசிரதான்

குழு: போருக்கு போகணும் போகணும்
பொருள எடுத்து வாயா
யார் அங்க ஒதுங்கு ஒதுங்கு
ராயனும் வருவான் தீயா

ஆண்: ஏ போகி போகி போகி போகி
குழு: பகைய கொழுத்து சாமி
ஆண்: போகி போகி போகி போகி
குழு: எவண்டா எதிரி காமி

ஆண்: ஏ போகி போகி போகி போகி
குழு: பகைய கொழுத்து சாமி
ஆண்: போகி போகி போகி போகி
குழு: எவண்டா எதிரி காமி
ஆண்: தந்தானா தந்தானா தந்தானா

குழு: டும் டும் டும் டும் டும் டும்
டும் டும் டும் டும் டும் டும் டும் டும் டும்
டும் டும் டும் டும் டும் டும்
டும் டும் டும் டும் டும் டும் டும் டும் டும்

குழு: டும் டும் டும் வீரமும்
டும் டும் டும் பாசமும்
டும் டும் டும் ரோஷமும்
ஒண்ணா சேர்ந்து வந்து

ஆண்: ஹே எட்டு திக்கும்
இங்க நம்ம கைய்யிக்குள்ள
எல்லையே இல்ல இல்ல

ஆண்: அரை ஜானு வயித்துக்கும்
அளவில்லா ஆசைக்கும்
அலையுற கூட்டமில்ல

ஆண்: கொட்டட்டும் கொட்டட்டும்
மும்மாரி கொட்டட்டும்
காரணம் யாருபுள்ள

ஆண்: நல்லவன் சாவதும்
கெட்டவன் வாழ்வதும்
நம்ம கையில இல்ல

ஆண்: உசுரே நீதானே நீதானே
நிழலா உன் கூட நானே
எதுவும் வேணாமே வேணாமே
முடிவும் உன் கூடதானே

ஆண்: ஏ போகி போகி போகி போகி
குழு: பகைய கொழுத்து சாமி
ஆண்: போகி போகி போகி போகி
குழு: எவண்டா எதிரி காமி

ஆண்: ஏ போகி போகி போகி போகி
குழு: பகைய கொழுத்து சாமி
ஆண்: போகி போகி போகி போகி
குழு: எவண்டா எதிரி காமி

ஆண்: ஏ அங்க வச்சான் எவ்ளோ வச்சான்
எப்படி வச்சான் எதுக்கு வச்சான்
என்ன இங்க கொண்டு வந்தான்
என்ன இங்க கொண்டு போவான்

குழு: போகி போகி போகி
போகி போகி போகி
போகி போகி போகி
போகி போகி போகி
போகி போகி போகி

ஆண்: அடங்காத அசுரன்தான்
வணங்காத மனுசன்தான்
தோளோடு தோள் நின்னா
தருவானே உசிரதான்

குழு: போருக்கு போகணும் போகணும்
பொருள எடுத்து வாயா
யார் அங்க ஒதுங்கு ஒதுங்கு
ராயினும் வருவான் தீயா

Usure Neethane song Lyrics
Other Songs From Raayan

No comments:

Sawadeeka Song Lyrics English and Tamil

 Looking for the sawadeeka song lyrics translation or the Vidaamuyarchi sawadeeka song lyrics meaning? Explore the full Vidaamuyarchi song l...