Kanguva Fire Song Lyrics in English

 Fire Song Lyrics in Kanguva


Experience the intensity of the "Fire Song (Tamil)" from the movie 'Kanguva', featuring Suriya, Disha Patani, Bobby Deol, and more. Directed by Siva, with music by 'Rockstar' Devi Sri Prasad.

Kanguva song lyrics in tamil

Kanguva song lyrics in english

Fire Song Lyrics in Kanguva

Kanguva Fire Song Lyrics in English

Male : Aadhi neruppe aaratha neruppe
Maya neruppe malai neruppe
Paayum neruppe paadhala neruppe
Kaval neruppe kaatu neruppe

Chorus : Aadhi neruppe aaratha neruppe
Maya neruppe malai neruppe
Paayum neruppe paadhala neruppe
Kaval neruppe kaatu neruppe

Male : Mannthondra kaalathe
Munthondriya moothakkudi


Chorus : Yaame yaame….

Male : Enthondra kaalthe
Ennikai paarthakkudi

Chorus : Yaame yaame….

Male : Aadhithee chudarvellam
Anayamal paarthakkudi
Theemendru theethindru
Theekaadaai vaazhumkkudiiiiii…….

Male : Vaa irutholeduthu vaa
Kuruvaleduthu vaa oru sooluraithu vaa vaa

Male and Chorus : Vaa irutholeduthu vaa
Kuruvaleduthu vaa oru sooluraithu vaa vaa vaa

Male : Aadhi neruppe aaratha neruppe
Maya neruppe malai neruppe
Paayum neruppe paadhala neruppe
Kaval neruppe kaatu neruppe

Chorus : Vaa vaa vaa vaa….

Male : Idi idithathum mazhai adithathum
Adithathu puyalum
Malai udainthathu alai ezhunthathu
Ezhunthathu pralayam
Kallodum mullodum kaatrodu poradi
Pallandu vazhum inam

Male : Pori vizhundhadhu vanam erinthathu
Erinthathu nadhiyum
Mugil karinthathu nilam sarinthathu
Thirinthathu paruvam
Aangaara koothadi analodu niraadi
Melaeri vantha inammmmm……

Female and Male Chorus : Vanni marakelayadhira
Vaaranangal anithirala
Kannimoola kavuliyonnu kaalam solluthey
Veppalayil chottum antha
Venkuruthi paakayile
Veecharuva velkambu vegam kootuthey

Female and Male Chorus : Chonayaruvi paaraangkallu
Melirukkum theekkuruvi
Koraleduthu kathuthamma therkkuthisaiyula
Chenna pudicha kaatu nari
Oduthamma kolanadungi chadasadakkum peruneruppa
Paartha nodiyila

Male : Vaa irutholeduthu vaa
Kuruvaleduthu vaa oru sooluraithu vaa vaa

Male and Chorus : Vaa irutholeduthu vaa
Kuruvaleduthu vaa oru sooluraithu vaa vaa vaa

Male : Aadhi neruppe aaratha neruppe
Maya neruppe malai neruppe
Paayum neruppe paadhala neruppe
Kaval neruppe kaatu neruppe

Chorus : Vaa vaa vaa vaa….
.

Kanguva Fire Song Lyrics in Tamil


ஆண் : ஆதி நெருப்பே
ஆறாத நெருப்பே
மாய நெருப்பே
மலை நெருப்பே

ஆண் : பாயும் நெருப்பே
பாதாள நெருப்பே
காவல் நெருப்பே
காட்டு நெருப்பே

குழு : ஆதி நெருப்பே
ஆறாத நெருப்பே
மாய நெருப்பே
மலை நெருப்பே

குழு : பாயும் நெருப்பே
பாதாள நெருப்பே
காவல் நெருப்பே
காட்டு நெருப்பே

ஆண் : மண் தோன்றா காலத்தே
முன் தோன்றிய மூத்தக்குடி
குழு : யாமே யாமே

ஆண் : என் தோன்றா காலத்தே
எண்ணிக்கை பார்த்தக்குடி
குழு : யாமே யாமே

ஆண் : ஆதித்தீ சுடரவெல்லாம்
அணையாமல் பார்த்தக்குடி
தீமென்று தீதின்று
தீக்காடாய் வாழும் குடி

ஆண் : வா இரு தோலெடுத்து வா
குறு வாளெடுத்து வா
ஒரு சூளுரைத்து வா வா

ஆண் மற்றும் குழு : வா இரு தோலெடுத்து வா
குறு வாளெடுத்து வா
ஒரு சூளுரைத்து வா வா வா வா

ஆண் : ஆதி நெருப்பே
ஆறாத நெருப்பே
மாய நெருப்பே
மலை நெருப்பே

ஆண் : பாயும் நெருப்பே
பாதாள நெருப்பே
காவல் நெருப்பே
காட்டு நெருப்பே

குழு : வா வா வா வா

ஆண் : இடி இடித்தது மழையடித்தது
அடித்தது புயலும்
மலை உடைந்தது அலை எழுந்தது
எழுந்தது பிரளயம்

ஆண் : கல்லோடும் முள்ளோடும்
காற்றோடும் போராடி
பல்லாண்டு வாழும் இனம்

ஆண் : பொறி விழுந்தது
வனம் எரிந்தது
எரிந்தது நதியும்

ஆண் : முகில் கரைந்தது
நிலம் சரிந்தது
திரிந்தது பருவம்

ஆண் : அங்கார கூத்தாடி
அனலுக்குள் நீராடி
மேலேறி வந்த இனம்

பெண் மற்றும் ஆண் குழு : வன்னிமரக் கிளை அதிர
வாரணங்கள் அணி திரள
கன்னிமூல கவுளியொன்னு
காலம் சொல்லுதே

பெண் மற்றும் ஆண் குழு : வெப்பலையில் சொட்டும் அந்த
வென்குருதி பாக்கையில
வீச்சருவா வேல்கம்பு
வேகம் கூடுதே

பெண் மற்றும் ஆண் குழு : சொணையருவி பாறாங்கல்லு
மேலிருக்கும் தீக்குருவி
குரலெடுத்து கத்துதம்மா
தெற்கு திசையில

பெண் மற்றும் ஆண் குழு : சென புடிச்ச காட்டு நரி
கொல நடுங்க ஓடுதம்மா
சடசடக்கும் பெரும் நெருப்ப
பார்த்த நொடியில

ஆண் : வா இரு தோலெடுத்து வா
குறு வாளெடுத்து வா
ஒரு சூளுரைத்து வா வா வா வா

ஆண் மற்றும் குழு : வா இரு தோலெடுத்து வா
குறு வாளெடுத்து வா
ஒரு சூளுரைத்து வா வா வா வா

ஆண் : ஆதி நெருப்பே
ஆறாத நெருப்பே
மாய நெருப்பே
மலை நெருப்பே

ஆண் : பாயும் நெருப்பே
பாதாள நெருப்பே
காவல் நெருப்பே
காட்டு நெருப்பே

குழு : வா வா வா வா
Song Credits:-
Fire Song (Tamil)
Singers: VM. Mahalingam, Senthil Ganesh, Shenbagaraj & Deepthi Suresh
Lyrics: Viveka
Music : DSP
Director :Siva
Music Label : Saregama tamil

                         Kanguva fire song lyrics video 




No comments:

Sawadeeka Song Lyrics English and Tamil

 Looking for the sawadeeka song lyrics translation or the Vidaamuyarchi sawadeeka song lyrics meaning? Explore the full Vidaamuyarchi song l...