Anandha Ragam Megam Karukuthu Lyrics

 
Megam Karukuthu Song Lyrics in Tamil from  Anandha Ragam Movie. Megam Karukuthu Song Lyrics has penned in Tamil by Panju Arunachalam.


Anandha Ragam Megam Karukuthu Lyrics

Megam Karukuthu Lyrics in Tamil

ஆண்: மேகம் கருக்குது
மழை வர பார்க்குது
வீசியடிக்குது காத்து
காத்து மழை காத்து

ஆண்: மேகம் கருக்குது
மழை வர பார்க்குது
வீசியடிக்குது காத்து
காத்து மழை காத்து
பெண்: காத்து மழை காத்து

பெண்: மேகம் கருக்குது
மழை வர பார்க்குது
வீசியடிக்குது காத்து
காத்து மழை காத்து


பெண்: ஒயிலாக மயிலாடும்
அலைபோல மனம் பாடும்
மேகம் கருக்குது
மழை வர பார்க்குது
வீசியடிக்குது காத்து
காத்து மழை காத்து

ஆண்: தொட்டு தொட்டு பேசும் சிட்டு
துள்ளி துள்ளி ஓடுவதென்ன
பெண்: தொட்டு தொட்டு பேசும் சிட்டு
துள்ளி துள்ளி ஓடுவதென்ன

பெண்: தென்றல் பட்டு ஆடும் மொட்டு
அள்ளி வந்த வாசம் என்ன
ஏதோ நெஞ்சில் ஆசை வந்து
ஏதோ நெஞ்சில் ஆசை வந்து

ஆண்: ஏதோ நெஞ்சில் ஆசை வந்து
என்னனம்மோ ஆகிப்போச்சு
பெண்: சேராமல் தீராது
வாடைக் குளிரில் வாடுது மனசு

ஆண்: மேகம் கருக்குது
மழை வர பார்க்குது
வீசியடிக்குது காத்து
காத்து மழை காத்து

பெண்: பூவுக்குள்ள
ஆண்: வாசம் வச்சான்
பெண்: பாலுக்குள்ள
ஆண்: நெய்யை வச்சான்

பெண்: பூவுக்குள்ள
ஆண்: வாசம் வச்சான்
பெண்: பாலுக்குள்ள
ஆண்: நெய்யை வச்சான்

ஆண்: கண்ணுக்குள்ள என்ன வச்சான்
பொங்குதடி என் மனசு
பெண்: கண்ணுக்குள்ள என்ன வச்சான்
பொங்குதடி என் மனசு

பெண்: பார்த்த கண்ணு சொக்கி சொக்கி
பைத்தியம்தான் ஆகிப்போச்சு ஏன்
ஆண்: நீராடி நீ வாடி
ஆசை மயக்கம் போடுற வயசு

பெண்: மேகம் கருக்குது
மழை வர பார்க்குது
வீசியடிக்குது காத்து
காத்து மழை காத்து

ஆண்: ஒயிலாக மயிலாடும்
அலை போல மனம் பாடும்
மேகம் கருக்குது
மழை வர பார்க்குது
வீசியடிக்குது காத்து
பெண்: காத்து மழை காத்து


Megham Karukkuthu Song Lyrics in English

Male: Megam Karukkuthu
Mazhai Vara Pakkuthu
Veesiyadikkuthu Kaathu
Kaathu Mazhai Kaathu

Male: Megam Karukkuthu
Mazhai Vara Pakkuthu
Veesiyadikkuthu Kaathu
Kaathu Mazhai Kaathu
Femlae: Kaathu Mazhai Kaathu

Female: Megam Karukkuthu
Mazhai Vara Pakkuthu
Veesiyadikkuthu Kaathu
Kaathu Mazhai Kaathu

Female: Oyilaga Mayilalaadum
Alai Pola Manam Paadum
Megam Karukkuthu
Mazhai Vara Pakkuthu
Veesiyadikkuthu Kaathu
Kaathu Mazhai Kaathu

Male: Thottu Thottu Pesum Chittu
Thulli Thulli Oduvathenna
Female: Thottu Thottu Pesum Chittu
Thulli Thulli Oduvathenna

Female: Thendral Pattu Aadum Mottu
Alli Vandha Vaasam Enna
Edho Nenjil Aasai Vanthu
Edho Nenjil Aasai Vanthu

Male: Edho Nenjil Aasai Vanthu
Ennannamo Aagi Pochu
Female: Seraal Theerathu
Vaadai Kuliril Vaaduthu Manasu

Male: Megam Karukkuthu
Mazhai Vara Pakkuthu
Veesiyadikkuthu Kaathu
Kaathu Mazhai Kaathu

Female: Poovukkulla
Male: Vaasam Vachaan
Female: Paalukkulla
Male: Neyya Vachaan

Female: Poovukkulla
Male: Vaasam Vachaan
Female: Paalukkulla
Male: Neyya Vachaan

Male: Kannukkulla Enna Vachaan
Ponguthadi En Manasu
Female: Kannukkulla Enna Vachaan
Ponguthadi En Manasu

Female: Paartha Kannu Sokki Sokki
Paithiyan Thaan Aagi Pochu Aen
Male: Neeraadi Nee Vaadi
Aasai Mayakkam Podura Vayasu

Female: Megam Karukkuthu
Mazhai Vara Pakkuthu
Veesiyadikkuthu Kaathu
Kaathu Mazhai Kaathu

Male: Oyilaga Mayilalaadum
Alai Pola Manam Paadum
Megam Karukkuthu
Mazhai Vara Pakkuthu
Veesiyadikkuthu Kaathu
Kaathu Mazhai Kaathu

Song Credits
பாடல்:    மேகம் கருக்குது
படம்:     ஆனந்த ராகம்
வருடம்:    1982
இசை:    இளையராஜா
வரிகள்:    பஞ்சு அருணாசலம்
பாடகர்:    KJ யேசுதாஸ், S ஜானகி


No comments:

Sawadeeka Song Lyrics English and Tamil

 Looking for the sawadeeka song lyrics translation or the Vidaamuyarchi sawadeeka song lyrics meaning? Explore the full Vidaamuyarchi song l...