Chithha Movie Song Kangal Edho Lyrics

 Kangal Edho Song Lyrics in Chithha

Lyrics by : Yugabharathi
Singers : Pradeep Kumar and Karthika Vaidyanathan
Music by : Dhibu Ninan Thomas
Starrring : Siddarth

Kangal Edho Song Lyrics in English


Female : Kangal edho
Theda kalavaada
Nenjam thaanae
Paada parandhoda

Male : Adi ovvoru raappozhudhum
Ona appadi naan rasichen
Uyir kolludhu onnenappu
Kanmaniye..oh

Male : Oru aayiram vaanavilla
Onpoovizhi kaattudahdi
Adha sattunnu nee marachaa
Naan enna seiven pulla

Female : Kangal edho
Theda kalavaada
Nenjam thaanae
Paada parandhoda

Humming : ………….

Female : Velayaattu pechula
Vesa oosi eathura
Nee lesaa paakka
Minnal kottiduthe

Male : Oli paanja onmugam
Manasoda modhuthe
Nee pesum pechu
Aiyyo alliduthae

Female : Ennennavo unkitta
Sollavaum thonudhadaa
Kaadhal vanthe sattunu
Sallada poduthadaa

Male : Nadu nenjula onnoda vaasam
Enna edhedho pannudhadi
Thaangaadha sandhosam
Naan enna seiven pulla

Female : Kangal edho
Theda kalavaada
Nenjam thaanae
Paada parandhoda

Male : Adi ovvoru raappozhudhum
Ona appadi naan rasichen
Uyir kolludhu onnenappu
Kanmaniye..oh

Male : Oru aayiram vaanavilla
Onpoovizhi kaattudhadi
Adha sattunnu nee marachaa
Naan enna seiven pulla

Kangal Edho Song Lyrics in Tamil

பெண் : கண்கள் எதோ
தேட களவாடா
நெஞ்சம் தானே
பாட பறந்தோட

ஆண் : அடி ஒவ்வொரு ராப்பொழுதும்
ஒன அப்படி நான் ரசிச்சேன்
உயிர் கொல்லுது ஒன் நெனப்பு
கண்மணியே

ஆண் : ஒரு ஆயிரம் வானவில்ல
ஒன்பூவிழி காட்டுதடி
அத சட்டுன்னு நீ மறச்சா
நான் என்ன செய்வேன் புள்ள

பெண் : கண்கள் எதோ
தேட களவாட
நெஞ்சம் தானே
பாட பறந்தோட

முனகல் : …………..

பெண் : வெளயாட்டு பேச்சுல
வெஷ ஊசி ஏத்துற
நீ லேசா பாக்க
மின்னல் கொட்டிடுதே

ஆண் : ஒளி பாஞ்ச ஒன் முகம்
மனசோட மோதுதே
நீ பேசும் பேச்சு
அய்யோ அள்ளிடுதே

பெண் : என்னென்னவோ ஒங்கிட்ட
சொல்லவும் தோணுதடா
காதல் வந்தே சட்டுன்னு
சல்லடா போடுதடா

ஆண் : நடு நெஞ்சுல ஒன்னோட வாசம்
என்ன ஏதேதோ பண்ணுதடி
தங்காத சந்தோஷம்
நான் என்ன செய்வன் புள்ள

பெண் : கண்கள் எதோ
தேட களவாடா
நெஞ்சம் தானே
பாட பறந்தோட

ஆண் : அடி ஒவ்வொரு ராப்பொழுதும்
ஒன அப்படி நான் ரசிச்சேன்
உயிர் கொல்லுது ஒன் நெனப்பு
கண்மணியே

ஆண் : ஒரு ஆயிரம் வானவில்ல
ஒன்பூவிழி காட்டுதடி
அத சட்டுன்னு நீ மறச்சா
நான் என்ன செய்வேன் புள்ள

No comments:

Sawadeeka Song Lyrics English and Tamil

 Looking for the sawadeeka song lyrics translation or the Vidaamuyarchi sawadeeka song lyrics meaning? Explore the full Vidaamuyarchi song l...