En Paarvai Unnodu Song Lyrics in Chithha Movie

 En Paarvai Unnodu Song Lyrics in Tamil from Chithha Movie. En Paarvai Unnodu or Antha Aruvi Pola Song Lyrics 

En Paarvai Unnodu Song Lyrics in Tamil from Chithha Movie

En Paarvai Unnodu Lyrics in Tamil

ஆண்: அமுத கடல் உனக்குத்தான்
ஆறா மழை உனக்குத்தான்
நீங்கா நிழல் உனக்குத்தான்
நீ கண்மணி எனக்குத்தானே

ஆண்: பொருந்தி போ நீ தோளோடு
மடியில் ஊஞ்சல் ஆடு

ஆண்: என் பார்வை உன்னோடு
உன் பொம்மை கண்ணோடு
பேசாமல் விண்ணோடு
நாம் மிதந்து போவோம்

ஆண்: காதோரம்
அடி ஆலோலம்
நான் தாங்க மாரோடு
வா விழுது தேனே வா


ஆண்: சந்திக்கா மலர் உனக்குத்தான்
கண்டிக்கா மொழி உனக்குத்தான்
சிந்திக்கா நொடி உனக்குத்தான்
சிரிக்கும் நதி உனக்குத்தானே

ஆண்: வழியும் எச்சில் வாய் ஓரம்
எனது காயம் ஆறும்

ஆண்: என் தங்கம் முன்னாடி
என் கால கண்ணாடி
உன் ஆசை என்னாடி
நான் நடத்தி வைப்பேன்

ஆண்: வாழ்ந்தாலும்
தரை வீழ்ந்தாலும்
உன் கால்கள் என் நெஞ்சில்
வாழ வைத்தேனே வா

ஆண்: பத்து விரல் கோலம் போட
பூமி மேல முளைச்ச சித்திரமே
உன் அசைவ பார்த்து பார்த்து
ஆயுள் கூடும் எனக்கு

ஆண்: புன்னகையில் காலம் போக
தோகையாக சிரிச்ச பெட்டகமே
யாருக்கிங்கு யாரு காவல்
மாரி போச்சு கணக்கு

பெண்: என் கூட பேசுற போட்டோவ
உனக்கு நேரில காட்டட்டுமா
சின்னுக்கு பிடிச்ச எல்லா இனிப்பும்
சாப்பிட தரட்டுமா

ஆண்: அந்த அருவி போல்
அன்ப தருவாளே
சின்ன அறிவுப்பும்
இன்றி சுடுவாளே

ஆண்: நீயும் தும்மிடுடி தும்மிடுடி
ஆயுசு நூராக
என் உயிர் உன்னோட
பத்திர சொத்தாக

ஆண்: என் பார்வை உன்னோடு
உன் பொம்மை கண்ணோடு
பேசாமல் விண்ணோடு
நாம் மிதந்து போவோம்

ஆண்: காதோரம்
அடி ஆலோலம்
நான் தாங்க மாரோடு
வா விழுது தேனே வா

Chittha Antha Aruvi Pola Song Lyrics in English

Male: Amudha Kadal Unakku Thaan
Aara Mazhai Unakku Thaan
Neenga Nizhal Unakku Thaan
Nee Kanmani Enakku Thaanae

Male: Porundhi Po Nee Tholodu
Madiyil Nee Oonjal Aadu

Male: En Paarvai Unnodu
Un Bommai Kannodu
Pesama Vinnodu
Naam Midhandhu Povom

Male: Kaadhoram
Adi Aalolam
Naan Thanga Marodu
Vaa Vizhudhu Thaenae Vaa

Male: Sandhikka Malar Unakku Thaan
Kandikka Mozhi Unakku Thaan
Sindhikka Vazhi Unakku Thaan
Sirikkum Nadhi Unakku Thaanae

Male: Vazhiyum Echil Vaai Oram
Enadhu Kaayam Aarum

Male: En Thangam Munnadi
En Kaala Kannadi
Un Aasai Ennadi
Naan Nadathi Vaippen Vaa

Male: Vaazhndhaalum
Tharai Veezhndhaalum
Poo Thalae En Nenjil
Vaazha Veithaenae

Male: Pathu Viral Kolam Poda
Boomi Mela Mulaicha Chithiramae
Un Asaiva Parthu Paarthu
Aayul Kooda Enakku

Male: Punnagaiyil Kaalam Poga
Thogaiyaaga Siricha Pettagamae
Yaarukkinga Yaaru Kaaval
Maari Pochu Kanakku

Female: En Kuda Pesura Photo-Va
Unakku Nerila Kattikava
Enakku Pidicha Ellam Inippum
Sapida Tharattuma

Male: Andha Aruvi Pol
Anba Tharuvalae
Chinna Arivippum Indri
Nenjai Suduvalae

Male: Neeyum Thummidadi Thummidadi
Aayusu Nooraga
En Aayul Unnodu
Pathira Sothaaga

Male: En Paarvai Unnodu
Un Bommai Kannodu
Pesama Vinnodu
Naam Midhandhu Povom

Male: Kaadhoram Adi Aal Olam
Naan Thanga Marodu
Vaa Vizhudhu Thaenae Vaa

Song Credits

பாடல்:    என் பார்வை உன்னோடு
படம்:    சித்தா
வருடம்:    2023
இசை:    சந்தோஷ் நாராயணன்
வரிகள்:    விவேக்
பாடகர்:    சந்தோஷ் நாராயணன்,
த்வானி கைலாஸ்

No comments:

Sawadeeka Song Lyrics English and Tamil

 Looking for the sawadeeka song lyrics translation or the Vidaamuyarchi sawadeeka song lyrics meaning? Explore the full Vidaamuyarchi song l...