Enga Ooru Pattukaran Senbagame lyrics English and Tamil

 Shenbagame Shenbagame Song Lyrics in Enga Ooru Pattukaran

Singer : Mano
Music by : Ilayaraja
Lyrics : Gangai Amaran
Shenbagame Shenbagame Song Lyrics in Enga Ooru Pattukaran


Male : Pattu pattu poochi polae
Ethanaiyo vannam minnum
Nattu vachu naan parikkaa
Naan valartha nandhavanam

Male : Katti vaikkum en manasa
Vaasam varum malligaiyum
Thottu thottu naan parikka
Thudikkidhandha senbagamae

Male : Senbagamae senbagamae
Then pothigai sandhanamae
Thedi varum en manamae
Serndhirundhaa sammadhamae


Male : Senbagamae senbagamae
Then pothigai sandhanamae

Male : { Un paatham pogum paadhai
Naanum poga vandhenae
Un melae aasa pattu
Paathu kaathu ninnenae } (2)

Male : Un mugam paarthu
Nimmadhi aachu
En manam thaanaa paadidalaachu

Male : Ennoda paatu satham
Thedum unna pinnaala
Eppodhum unna thottu
Paadaporen thannaala


Male : Senbagamae senbagamae
Then pothigai sandhanamae
Thedi varum en manamae
Serndhirundhaa sammadhamae

Male : Senbagamae senbagamae
Then pothigai sandhanamae

Male : Moonaam piraiya polae
Kaanum nethi pottoda
Naamum kalandhiruka
Venum indha paatoda


Male : Karuthadhu megam
Thalai mudidhaano
Izhuthadhu enna poovizhidhaano

Male : Ellukum rasi pathi
Pesi pesi theeradhu
Un paatukaran paatu
Unna vitu pogaadhu


Male : Senbagamae senbagamae
Then pothigai sandhanamae
Thedi varum en manamae
Serndhirundhaa sammadhamae

Male : Senbagamae senbagamae
Then pothigai sandhanamae

Shenbagame Shenbagame Song Lyrics in Enga Ooru Pattukaran

Singer : Mano
Music by : Ilayaraja
Lyrics : Gangai Amaran

Male : Pattu pattu poochi polae
Ethanaiyo vannam minnum
Nattu vachu naan parikkaa
Naan valartha nandhavanam

Male : Katti vaikkum en manasa
Vaasam varum malligaiyum
Thottu thottu naan parikka
Thudikkidhandha senbagamae

Male : Senbagamae senbagamae
Then pothigai sandhanamae
Thedi varum en manamae
Serndhirundhaa sammadhamae


Male : Senbagamae senbagamae
Then pothigai sandhanamae

Male : { Un paatham pogum paadhai
Naanum poga vandhenae
Un melae aasa pattu
Paathu kaathu ninnenae } (2)

Male : Un mugam paarthu
Nimmadhi aachu
En manam thaanaa paadidalaachu

Male : Ennoda paatu satham
Thedum unna pinnaala
Eppodhum unna thottu
Paadaporen thannaala


Male : Senbagamae senbagamae
Then pothigai sandhanamae
Thedi varum en manamae
Serndhirundhaa sammadhamae

Male : Senbagamae senbagamae
Then pothigai sandhanamae

Male : Moonaam piraiya polae
Kaanum nethi pottoda
Naamum kalandhiruka
Venum indha paatoda


Male : Karuthadhu megam
Thalai mudidhaano
Izhuthadhu enna poovizhidhaano

Male : Ellukum rasi pathi
Pesi pesi theeradhu
Un paatukaran paatu
Unna vitu pogaadhu


Male : Senbagamae senbagamae
Then pothigai sandhanamae
Thedi varum en manamae
Serndhirundhaa sammadhamae

Male : Senbagamae senbagamae
Then pothigai sandhanamae

Senbagame senbagame Lyrics in Tamil

ஆண் : பட்டுப் பட்டு
பூச்சி போல எத்தனையோ
வண்ணம் மின்னும்
நட்டு வச்சு நான் பறிக்க
நான் வளர்த்த நந்தவனம்

ஆண் : கட்டி வைக்கும்
என் மனச வாசம் வரும்
மல்லிகையும் தொட்டுத்
தொட்டு நான் பறிக்க
துடிக்குதந்த செண்பகமே

ஆண் : செண்பகமே
செண்பகமே தென்பொதிகை
சந்தனமே தேடி வரும்
என் மனமே சேர்ந்திருந்தா
சம்மதமே

ஆண் : செண்பகமே
செண்பகமே தென்பொதிகை
சந்தனமே

ஆண் : { உன் பாதம்
போகும் பாதை நானும்
போக வந்தேனே உன்
மேலே ஆசைப்பட்டு
பார்த்து காத்து
நின்னேனே } (2)

ஆண் : உன் முகம்
பார்த்து நிம்மதி ஆச்சு
என் மனம் தானா
பாடிடலாச்சு

ஆண் : என்னோட
பாட்டு சத்தம் தேடும்
உன்னை பின்னால
எப்போதும் உன்ன தொட்டு
பாடப்போறேன் தன்னால

ஆண் : செண்பகமே
செண்பகமே தென்பொதிகை
சந்தனமே தேடி வரும்
என் மனமே சேர்ந்திருந்தா
சம்மதமே

ஆண் : செண்பகமே
செண்பகமே தென்பொதிகை
சந்தனமே

ஆண் : மூணாம்பிறையைப்
போல காணும் நெத்திப்
பொட்டோட நாமும்
கலந்திருக்க வேணும்
இந்தப் பாட்டோட

ஆண் : கருத்தது மேகம்
தலை முடி தானோ
இழுத்தது என்ன
பூவிழி தானோ

ஆண் : எள்ளுக்கும்
ராசி பத்திப் பேசிப்
பேசி தீராது
உன்பாட்டுக்காரன்
பாட்டு உன்ன விட்டுப்
போகாது

ஆண் : செண்பகமே
செண்பகமே தென்பொதிகை
சந்தனமே தேடி வரும்
என் மனமே சேர்ந்திருந்தா
சம்மதமே

ஆண் : செண்பகமே
செண்பகமே தென்பொதிகை
சந்தனமே

ஆண் : பட்டுப் பட்டு
பூச்சி போல எத்தனையோ
வண்ணம் மின்னும்
நட்டு வச்சு நான் பறிக்க
நான் வளர்த்த நந்தவனம்

ஆண் : கட்டி வைக்கும்
என் மனச வாசம் வரும்
மல்லிகையும் தொட்டுத்
தொட்டு நான் பறிக்க
துடிக்குதந்த செண்பகமே

ஆண் : செண்பகமே
செண்பகமே தென்பொதிகை
சந்தனமே தேடி வரும்
என் மனமே சேர்ந்திருந்தா
சம்மதமே

ஆண் : செண்பகமே
செண்பகமே தென்பொதிகை
சந்தனமே

ஆண் : { உன் பாதம்
போகும் பாதை நானும்
போக வந்தேனே உன்
மேலே ஆசைப்பட்டு
பார்த்து காத்து
நின்னேனே } (2)

ஆண் : உன் முகம்
பார்த்து நிம்மதி ஆச்சு
என் மனம் தானா
பாடிடலாச்சு

ஆண் : என்னோட
பாட்டு சத்தம் தேடும்
உன்னை பின்னால
எப்போதும் உன்ன தொட்டு
பாடப்போறேன் தன்னால

ஆண் : செண்பகமே
செண்பகமே தென்பொதிகை
சந்தனமே தேடி வரும்
என் மனமே சேர்ந்திருந்தா
சம்மதமே

ஆண் : செண்பகமே
செண்பகமே தென்பொதிகை
சந்தனமே

ஆண் : மூணாம்பிறையைப்
போல காணும் நெத்திப்
பொட்டோட நாமும்
கலந்திருக்க வேணும்
இந்தப் பாட்டோட

ஆண் : கருத்தது மேகம்
தலை முடி தானோ
இழுத்தது என்ன
பூவிழி தானோ

ஆண் : எள்ளுக்கும்
ராசி பத்திப் பேசிப்
பேசி தீராது
உன்பாட்டுக்காரன்
பாட்டு உன்ன விட்டுப்
போகாது

ஆண் : செண்பகமே
செண்பகமே தென்பொதிகை
சந்தனமே தேடி வரும்
என் மனமே சேர்ந்திருந்தா
சம்மதமே

ஆண் : செண்பகமே
செண்பகமே தென்பொதிகை
சந்தனமே

No comments:

Sawadeeka Song Lyrics English and Tamil

 Looking for the sawadeeka song lyrics translation or the Vidaamuyarchi sawadeeka song lyrics meaning? Explore the full Vidaamuyarchi song l...