Indian 2 Kadharalz Thatha Vararu Song Lyrics

 Kadharalz Song Lyrics in Indian 2

Lyrics by : Rokesh
Singer : Anirudh Ravichander
Music by : Anirudh Ravichander

Indian 2  Kadharalz Thatha Vararu Song Lyrics


Thatha varaarey song lyrics in English

Male : Thatha varaarey
Kadharavuda poraarey
Pidhuravuda poraarey
Thoguravuda poraarey

Male : Thatha varaarey…
Kadharavuda poraarey
Alaravuda poraarey
Olaravuda poraarey

Male : Paati
Alchalu accha maalu kirkklu dhaanpa
Work kula bomb pa dei dei
Jerk kula don pa


Male : Kodachalu kuthatha toolu
Eduthidum grandpa
Single man pa
Total country-ye fan pa

Male : Kadharavudrom vudrom vudrom
Vudrom vudrom vudrom vudrom
Vudrom vudrom pidhuravudrom
Male : Dude

Male : Pidhuravudrom vudrom vudrom
Vudrom vudrom vudrom vudrom
Vudrom vudrom thoguravudrom
Male : Babe

Male : Alaravudrom vudrom vudrom
Vudrom vudrom vudrom vudrom
Vudrom vudrom vudrom vudrom
Tholuravudrom
Male : Paati

Male : Olaravudrom vudrom vudrom vudrom
Vudrom vudrom vudrom vudrom
Vudrom vudrom vudrom vudrom
Kadharavudrom

Male : Paathu manda bathram
Heataana unda kuthurum
Biggs su vandhu putta
Thugs aa vilaadum

Male : Utta oora vithrum
Pera sonna thaana sethrum
Drugs su accha pola
Legs su thalladum

Male : Belttula minukkum
Steel lu netaji aalu
Ji thookalu tha tha vibevu

Male : Keenjidum vaayi tholu
Yen wrong dealu
Dar dammal no no bribe bu…

Male : Kadharavudrom vudrom vudrom
Vudrom vudrom vudrom vudrom
Vudrom vudrom pidhuravudrom
Male : Dude

Male : Pidhuravudrom vudrom vudrom
Vudrom vudrom vudrom vudrom
Vudrom vudrom thoguravudrom
Male : Babe

Male : Alaravudrom vudrom vudrom
Vudrom vudrom vudrom vudrom
Vudrom vudrom vudrom vudrom
Tholuravudrom
Male : Paati

Male : Olaravudrom vudrom vudrom vudrom
Vudrom vudrom vudrom vudrom
Vudrom vudrom vudrom vudrom
Kadharavudrom

Male : Thatha varaarey moonzi bookla varaarey
Ezhu manikku varaaru 7 1/2 thara poraarey
Thatha varaarey virala soyatta poraaru
Kodala koyappa poraaru kadharavuda poraarey

Male : Kadharavudrom vudrom vudrom
Vudrom vudrom vudrom vudrom
Vudrom vudrom pidhuravudrom
Male : Dude

Male : Pidhuravudrom vudrom vudrom
Vudrom vudrom vudrom vudrom
Vudrom vudrom thoguravudrom

Thattha varaarey song lyrics in Tamil

ஆண் : தத்தா வராரே
கதறவுட போறாரே
பிதறவுட போறாரே
தொகுறவுட போறாரே

ஆண் : தத்தா வராரே
கதறவுட போறாரே
அலறவுட போறாரே
ஒளறவுட போறாரே

ஆண் : பாட்டி
அலச்சலு அச்சா மாலு கிறுக்கலு தான்பா
ஒர்க்குல பாம் பா டேய் டேய்
ஜெர்க்குல டான் பா

ஆண் : கொடச்சலு குத்தாத டூலு
எடுத்திடும் கிராண்ட் பா
சிங்கிள் மேன் பா
டோடல் கன்ட்ரி யே பேன் பா

ஆண் : கதறவுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம் பிதறவுட்ரோம்
ஆண் : டூட்

ஆண் : பிதறவுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம் தொகுறவுட்ரோம்
ஆண் : பேப்

ஆண் : அலறவுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம்
தொழுறவுட்ரோம்
ஆண் : பாட்டி

ஆண் : ஒளறவுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம்
கதறவுட்ரோம்

ஆண் : பாத்து மண்ட பாத்ரம்
ஹீட்டான உண்டா குத்துரும்
பிக்ஸ் ஸு வந்து புட்டா
தக்ஸா விளையாடும்

ஆண் : உட்டா ஊர வித்ரும்
பேர சொன்னா தானா செத்திரும்
ட்ரக்ஸ் ஸு அச்சா போல
லெக்ஸ்ஸு தள்ளாடும் தல்லதும்

ஆண் : பெல்ட்டுல மினுக்கும்
ஸ்டீலு நேத்தாஜி ஆளு
ஜி தூக்கலு தாத்தா வைப்பு

ஆண் : கீஞ்சிடும் வாய் தோலு
ஏன் ராங் டீலு
டர் டமால் நோ நோ பைரைப்பு

ஆண் : கதறவுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம் பிதறவுட்ரோம்
ஆண் : டூட்

ஆண் : பிதறவுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம் தொகுறவுட்ரோம்
ஆண் : பேப்

ஆண் : அலறவுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம்
தொழுறவுட்ரோம்
ஆண் : பாட்டி

ஆண் : ஒளறவுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம்
கதறவுட்ரோம்

ஆண் : தாத்தா வாராரே மூஞ்சி புக்ல வாராரே
எழு மணிக்கு வாராரு 7 1/2 தர போறாரே
தாத்தா வாரரே விரல சொழட்ட போறாரு
கோடலா கோய்யப்பா போறாரு கதறவுட போறாரே

ஆண் : கதறவுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம் பிதறவுட்ரோம்
ஆண் : டூட்

ஆண் : பிதறவுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம் வுட்ரோம்
வுட்ரோம் வுட்ரோம் தொகுறவுட்ரோம்

 

Thatha vararu video song 

Indian 2 Neelorpam lyrics

No comments:

Sawadeeka Song Lyrics English and Tamil

 Looking for the sawadeeka song lyrics translation or the Vidaamuyarchi sawadeeka song lyrics meaning? Explore the full Vidaamuyarchi song l...