Lal Salaam Ae Pulla Song Lyrics

 Ae Pulla Song Lyrics in Lal Salaam


Lyrics by : Kabilan
Singer : Sid Sriram
Music by : A. R. Rahman

Lal Salaam Ae Pulla Song Lyrics


Ae Pulla Song Lyrics in English

Male : Adi pacharisi pallukari
Pattinikku panthi vaikka
Machamellaam minnudhadi
Natchathirama

Male : Ada thanneerula
Meenu onnu
Thaka thimi tha
Nenjukuli palathula
Vandhu kuthicha

Male : Hey sithaada katti vandha
Singaarame hey singaarame
Hey singaarame
Mann paanai odaiyaadha
Mandhirame
Seembalil senju vacha sithirame
Adi yemme

Male : Ae pulla kakkalathi
Embagathi sembagathi
Mammagathi
Ae pulla enna suthi
Manna suthi vinna suthi
Unna suthi

Male : Ae pulla vennilavin vidhaiye
Vetti chelai vidukadhaiye
Aalaana mazhaiye
Poovaa veesugindra
Puyale vaa vaa

Male : Ae pulla kakkalathi
Nee embagathi
Sembagathi mammagathi
Ae pulla enna suthi
Manna suthi vinna suthi
Unna suthi

Male : Mandhiricha mayile
Karumbil seidha kuzhale
Nenjil vaazhum nizhalee

Male : Aada aada paalada
Aattam podum noolaada
Un vaasal poonai naanadi
Vaalaimeenu neeyadi…

Male : Mona mona mundhaana
Mogam kondu vandhaana
Mona mona mundhaana
Mogam kondu vandhaana
Poottivai poththana
Aasai theera athaana

Male : Ae pulla kakkalathi
Embagathi sembagathi
Mammagathi
Ae pulla enna suthi
Manna suthi vinna suthi
Unna suthi

Male : Ae pulla vennilavin vidhaiye
Vetti chelai vidukadhaiye
Aalaana mazhaiye
Poovaa veesugindra
Puyale vaa vaa…

Male : Pallikkoodam mudinja
Veettu paadam irukku
Enna venum unakku aae

Male : Aaram aaram sanjaaram
Asara venum panjaaram
Adi kanne enna yosanai
Kannil kaathal vasana

Male : Kaattu malli kaiyyodu
Katti potta meiyyodu
Kaattu malli kaiyyodu
Katti potta meiyyodu
Onnukkulla onnodu
Verum poovum mannodu

Male : Ae pulla kakkalathi
Embagathi sembagathi
Mammagathi
Ae pulla enna suthi
Manna suthi vinna suthi
Unna suthi…

Male : Ae pulla vennilavin vidhaiye
Vetti chelai vidukadhaiye
Aalaana mazhaiye
Poovaa veesugindra
Puyale vaa vaa…

Ae Pulla Song Lyrics in Tamil


 ஆண் : அடி பச்சரிசி பல்லுக்காரி
பட்டினிக்குப் பந்தி வைக்க
மச்சமெல்லாம் மின்னுதடி
நட்சத்திரமா

ஆண் : அட தண்ணீர்ல மீனு ஒன்னு
தக திமி தா
நெஞ்சுக்குளி பள்ளத்துல
வந்து குதிச்சா

ஆண் : ஏய் சித்தாட கட்டி வந்த
சிங்காரமே ஹே சிங்காரமே
ஹே சிங்காரமே
மண் பானை உடையாத மந்திரமே
சீம்பாலில் செஞ்சு வச்ச சித்திரமே
அடி எம்மே

ஆண் : ஏ புள்ள கக்களத்தி
நீ என்பகத்தி செம்பகத்தி
மண்மகத்தி
ஏ புள்ள என்ன சுத்தி
மண்ண சுத்தி விண்ண சுத்தி
உன்ன சுத்தி

ஆண் : ஏ புள்ள வெண்ணிலவின் விதையே
வேட்டிச் சேலை விடுகதையே
ஆளான மழையே
பூவா வீசுகின்ற
புயலே வா வா

ஆண் : ஏ புள்ள கக்களத்தி
நீ என்பகத்தி செம்பகத்தி
மண்மகத்தி
ஏ புள்ள என்ன சுத்தி
மண்ண சுத்தி விண்ண சுத்தி
உன்ன சுத்தி

ஆண் : முனகல் …..

ஆண் : மந்திரிச்ச மயிலே
கரும்பில் செய்த குழலே
நெஞ்சில் வாழும் நிழலே

ஆண் : ஆட ஆட பாலாட
ஆட்டம் போடும் நூலாட
உன் வாசல் பூன நானாடி
வாழைமீனு நீயடி

ஆண் : மோன மோன முந்தான
மோகம் கொண்டு வந்தான
மோன மோன முந்தான
மோகம் கொண்டு வந்தான
பூட்டிவை பொத்தான
ஆசை தீர அத்தான

ஆண் : ஏ புள்ள கக்களத்தி
நீ என்பகத்தி செம்பகத்தி
மண்மகத்தி
ஏ புள்ள என்ன சுத்தி
மண்ண சுத்தி விண்ண சுத்தி
உன்ன சுத்தி

ஆண் : ஏ புள்ள வெண்ணிலவின் விதையே
வேட்டிச் சேலை விடுகதையே
ஆளான மழையே
பூவா வீசுகின்ற
புயலே வா வா

ஆண் : பள்ளிக்கூடம் முடிஞ்சா
வீட்டு பாடம் இருக்கு
என்ன வேணும் உனக்கு….

ஆண் : ஆரம் ஆரம் சஞ்சாரம்
அசர வேணும் பஞ்சாரம்
அடி கண்ணே என்ன யோசன
கண்ணில் காதல் வாசன

ஆண் : காட்டு மல்லி கையோடு
கட்டி போட்ட மெய்யோடு
காட்டு மல்லி கையோடு
கட்டி போட்ட மெய்யோடு
ஒன்னுக்குள்ள ஒன்னோடு
வேரும் போகும் மண்ணோடு

ஆண் : ஏ புள்ள கக்களத்தி
நீ என்பகத்தி செம்பகத்தி
மண்மகத்தி
ஏ புள்ள என்ன சுத்தி
மண்ண சுத்தி விண்ண சுத்தி
உன்ன சுத்தி

ஆண் : ஏ புள்ள வெண்ணிலவின் விதையே
வேட்டிச் சேலை விடுகதையே
ஆளான மழையே
பூவா வீசுகின்ற
புயலே வா வா

2024 trending tamil songs mp3 download
2024 trending tamil songs list
Top 10 tamil songs 2024 download
Top 10 Tamil Hit Songs 2024
New songs Tamil Hits
Latest Tamil songs list
2024 Tamil songs List

No comments:

Sawadeeka Song Lyrics English and Tamil

 Looking for the sawadeeka song lyrics translation or the Vidaamuyarchi sawadeeka song lyrics meaning? Explore the full Vidaamuyarchi song l...