Lal Salaam movie Anbalane Song Lyrics

 Anbalane Song Lyrics in Lal Salaam

Lyrics by : Yugabharathi
Singers : Deva and A. R. Rahman
Music by : A. R. Rahman

Anbalane Song Lyrics in Lal Salaam


Anbalane Song Lyrics in English


Male : Ellaamum inge
Allah unnale aagum
Pollatha kaalam
Kanniril koolam oodum

Male : Oodai illamal pogindra oodathile
Ooyindhenae ooyatha soogathile
Theeyil panjaki vekindra nerathile
Oh ho oh ho

Male : Vallone naan unnai
Kaanpaeno thunbathile
Sol sol sol sol …sol sol

Male : Anbalane sol arulalane sol
Anbalane sol sol
Anbalane sol arulalane sol
Anbalane sol sol


Male : Ellaamum inge
Allah unnale aagum
Pollatha kaalam
Kanneeril koolam oodum…

Male : Oodai illamal pogindra oodathile
Ooyindhenae ooyatha soogathile
Theeyil panjaki vaekindra nerathile
Oh ho oh ho

Male : Nallorkku oor theengu
Seithen illai
Nambikkai dhrogaththai
Sernthen illai

Male : Aanalum allah nee yen
En meal kobam kondaai
Oh oh oh

Male : Poi vedam naan endrum ittean illai
Illarin kai kaasai thottean illai
Aanalum allah nee yen
Ennai theeyai suttaai oh oh oh

Male : Setharam aanaalum allah
Un anbale theerum thuyaryavum
Aadharam nee aanal ellaame
Kai seera baaram paranthu oodum…

Male : Ellaamum inge
Allah unnale aagum

Male : Oodai illamal pogindra oodathile
Ooyindhenae ooyatha soogathile
Theeyil panjaki vaekindra nerathile
Oh ho oh ho


Male : Munneri unnale vandhom undu
Mulmeethu kaal vaithu sendrom undu
Endralum allah un
Anbindri velvar undo
Oh oh oh

Male : Thanpokkil engayem selvaar undu
Thalladi pinnale nindrar undu
Endralum allah un kannil
Thee kanbar undo
Oh oh oh

Male : Aagayam aanalum allah
Nee vellamal koogal kidaiyathe
Boologam aanalum allah
Un sol indri poovum malarathe

All : Ellaamum inge
Allah unnale aagum
Eedilla unnai sonnale
Inbam koodum

All : Ithan un paarvai
Seikindra maayathile
Engeyum thondratho deivangale
Thaayum neeyagi kai thangum nerathile
Oh ho oh ho

All : Nooyethu nodiyethu
Nee indri uyir yethu
Sol
Male : Sol sol sol sol sol..sol sol

Male and Chorus : Anbalane sol arulalane sol
Anbalane sol sol
Anbalane sol arulalane sol
Anbalane sol sol…

Anbalane Song Lyrics in Tamil


ஆண் : எல்லாமும் இங்கே
அல்லாவும் நானே ஆகும்
பொல்லாத காலம்
கண்ணீரில் கோலம் போடும்

ஆண் : ஓடை இல்லாமல் போகின்ற ஓடத்திலே
ஓய்ந்தேனே ஓயாத சோகத்திலே
தீயில் பஞ்சாகி வேகின்ற நேரத்திலே
ஓஓ… ஓஓ…

ஆண் : வல்லோனே நான் உன்னை காண்பேனோ
துன்பத்திலே சொல் சொல் சொல்

ஆண் : அன்பாளனே சொல் அருளாளனே சொல்
அன்பாளனே சொல் சொல் சொல்
அன்பாளனே சொல் அருளாளனே சொல்
அன்பாளனே சொல் சொல் சொல்

ஆண் : எல்லாமும் இங்கே
அல்லாவும் நானே ஆகும்
பொல்லாத காலம்
கண்ணீரில் கோலம் போடும்

ஆண் : ஓடை இல்லாமல் போகின்ற ஓடத்திலே
ஓய்ந்தேனே ஓயாத சோகத்திலே
தீயில் பஞ்சாகி வேகின்ற நேரத்திலே
ஓஓஓ…. ஓஓஓ…

ஆண் : நல்லோருக்கு ஓர் தீங்கு செய்தேனில்லை
நம்பிக்கை துரோகத்தை சேர்ந்தேனில்லை
ஆனாலும் அல்லா நீ ஏன் என் மேல் கோபம் கொண்டாய்
ஓஓஓ…. ஓஓஓ…

ஆண் : பொய்வேடம் நான்
என்றும் இட்டேன் இல்லை
இல்லாரின் கைக்காசை
தொட்டேன் இல்லை

ஆண் : ஆனாலும் அல்லா நீ ஏன்
என்னை தீயாய் சுட்டாய்
ஓஓஓ…. ஓஓஓ…

ஆண் : சேதாரம் ஆனாலும் அல்லாஹ் உன்
அன்பாலே தீரும் துயர் யாவும்
ஆதாரம் நீ ஆனால் எல்லாமே
கை சேர பாரம் பறந்தோடும்

ஆண் : எல்லாமும் இங்கே
அல்லாஹ் உன்னாலே ஆகும்

ஆண் : ஓடை இல்லாமல் போகின்ற ஓடத்திலே
ஓய்ந்தேனே ஓயாத சோகத்திலே
தீயில் பஞ்சாகி வேகின்ற நேரத்திலே
ஓஓஓ…. ஓஓஓ…

முனகல் : …………..

ஆண் : முன்னேறி முன்னாலே வந்தோர் உண்டு
முள் மீதே கால் வைத்து சென்றோர் உண்டு
என்றாலும் அல்லாஹ்
உன் அன்பின்றி வெல்வார் உண்டோ
ஓஓஓ….

ஆண் : தன் போக்கில் எங்கேயும் செல்வர் உண்டு
தள்ளாடி பின்னாலே நின்றார் உண்டு
என்றாலும் அல்லாஹ்
உன் கண் இன்றி காண்பார் உண்டோ
ஓஓஓ….

ஆண் : ஆகாயமானாலும் அல்லாஹ் நீ இல்லாமல்
தூரல் கிடையாதே
பூலோகம் ஆனாலும் அல்லாஹ்
உன் சொல்லின்றி பூவும் மலராதே

அனைவரும் : எல்லாமும் இங்கே அல்லாஹ்வும் நானே ஆகும்
ஈடுயில்லா உன்னை சொன்னாலே இன்பம் கூடும்
இதன் உன் பார்வை செய்கின்ற மாயத்திலே
எங்கேயும் தோன்றாதோ தீபங்களே
தாயும் நீயாகி கை தாங்கும் நேரத்திலே
ஓஓஓ…

அனைவரும் : நோய் ஏது நொடி ஏது
நீ இன்றி உயிர் ஏது சொல்
ஆண் : சொல் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல்

ஆண் மற்றும் குழு : அன்பாளனே சொல் அருளாளனே சொல்
அன்பாளனே சொல் சொல் சொல்
அன்பாளனே சொல் அருளாளனே சொல்
அன்பாளனே சொல் சொல் சொல்

Ae Pulla Lyrics Laal Salaam

 2024 trending tamil songs mp3 download
2024 trending tamil songs list
Top 10 tamil songs 2024 download
Top 10 Tamil Hit Songs 2024
New songs Tamil Hits
Latest Tamil songs list
2024 Tamil songs List

No comments:

Sawadeeka Song Lyrics English and Tamil

 Looking for the sawadeeka song lyrics translation or the Vidaamuyarchi sawadeeka song lyrics meaning? Explore the full Vidaamuyarchi song l...