Rasavathi Saaral Saaral Song Lyrics

 Saaral Saaral Song Lyrics in Rasavathi

Singer : Lakshmi Meghana
Music Director : Thaman S
Lyricist : Yugabharathi
Starring :Arjun Das,Tanya Ravichandran
Writer & Director - Santhakumar
Music Label : Divo Music

Saaral Saaral Song Lyrics in Rasavathi


Saaral Saaral Song Lyrics in English


Female : Ulle paravum oru minnal
Un nilalaai theriyuthada
Ennai maranthu sirikindren
Pon ulagam vidiyuthada
Ulle paravum oru minnal
Un nilalaai theriyuthada
Ennai maranthu sirikindren
Pon ulagam vidiyuthada

Female : Kanner saetril puthaintha kaalgalai
Kaalam alagaai meetkirathe
Vinmeen oonjalai aatum kaathalin
Vaalvin isaiyai ketkirathe
Kalaintha kanavugal meendum
Vergalil pookuthe
Anaintha vilakilum aasai
Olichudar neetuthe

Female : Saaral saaral saaral
En ulle nenjin saaral
Saaral saaral saaral
Nee saaral

Female : Thooral thooral thooral
En ulle anbin thooral
Thooral thooral thooral
Pon thooral

Female : Andru nadantha raathiriyil
Velli nilavena vanthaaye
Alli valangiya anbinilae
Endrum enaku nee alithaaye

Female : Kooti kalikka mudiya unnai
Endha kanakkinil veippeno
Kottai suvarinil inimel naanum
Kondrai poovena poopeno
Maname paniyaai maaruthu
Enakullae elunthe vaanavil

Female : Pothum pothum pothum
Poo pookum anbe pothum
Pothum pothum pothum
Pothum

Female : Pothum pothum pothum
Thaalattum anbe pothum
Pothum pothum pothum
Eppothum

Saaral Saaral Song Lyrics in Tamil


பெண் : உள்ளே பரவும் ஒரு மின்னல்

உன் நிழலாய் தெரியுதாடா
என்னை மறந்து சிரிக்கின்றேன்
பொன் உலகம் விடியுதாடா
உள்ளே பரவும் ஒரு மின்னல்
உன் நிழலாய் தெரியுதாடா
என்னை மறந்து சிரிக்கின்றேன்
பொன் உலகம் விடியுதாடா

பெண் : கண்ணீர் சேற்றில் புதைந்த கால்களை
காலம் அழகாய் மீட்கிறதே
விண்மீன் ஊஞ்சலாய் ஆட்டும் காதலின்
வாழ்வின் இசையை கேட்கிறதே
கலைந்த கனவுகள் மீண்டும்
வேர்களில் பூ க்குதே
அணைந்த விளக்கிலும்
ஆசை ஒளிச்சுடர் நீட்டுதே

பெண் : சாரல் சாரல் சாரல்
என் உள்ளே நெஞ்சின் சாரல்
சாரல் சாரல் சாரல்
நீ சாரல்

பெண் : தூறல் தூறல் தூறல்
என் உள்ளே அன்பின் தூறல்
தூறல் தூறல் தூறல்
பொன் தூறல்

பெண் : அன்று நடந்த ராத்திரியில்
வெள்ளி நிலவென வந்தாயே
அல்லி வழங்கிய அன்பினிலே
என்றும் எனக்கு நீ அளித்தாய்

பெண் : கூட்டி கழிக்க முடியா
உன்னையெந்த கணக்கினில் வைப்பேனோ
கோட்டை சுவரினில் இனிமேல்
நானும்கொன்றை பூவென பூப்பேனோ
மனமே பணியாய் மாறுது
எனக்குள்ளயே எழுந்த வானவில்

பெண் : போதும் போதும் போதும்
பூ பூக்கும் அன்பே போதும்
போதும் போதும் போதும்
போதும்

பெண் : போதும் போதும் போதும்
தாலாட்டும் அன்பே போதும்
போதும் போதும் போதும்
எப்போதும்

No comments:

Sawadeeka Song Lyrics English and Tamil

 Looking for the sawadeeka song lyrics translation or the Vidaamuyarchi sawadeeka song lyrics meaning? Explore the full Vidaamuyarchi song l...