Thaalam Enge En Punnagai Song Lyrics in English and Tamil

 
Enge En Punnagai Song Lyrics in Thaalam

Singers : Shoba Shankar, S. P. Balasubrahmanyam
and Sukhwinder Singh
Music by : A.R. Rahman
Lyrics : Vairamuthu
Thaalam Enge En Punnagai Song Lyrics

Chorus : Engae en punnagai
Evar kondu ponadhu
Engae en punnagai
Evar kondu ponadhu
Thee patta meghamaai
En nenju aanadhu
Megha thee anaikka
Va va va vaa
Thaalathil nee seravaa oh
Thaalisai naan paadavaa

Chorus : Engae en punnagai..oh
Evar kondu ponadhu..oh
Thee patta meghamaai..ha
En nenju aanadhu..ha
Megha thee anaikka
Va va va vaa
Thaalathil nee seravaa oh
Thaalisai naan paadavaa


Female : {Mazhai neeril dhegamo
Theppam pol nanaindhadhu
Theppam pol nanaindhadhil
Vetkam yen karaindhadhu} (2)

Female : En naadi polavae
En nenjam kulaindhadhu
Neer seiyum leelaiyae
Ner seiya manam yengudhu

Female : Muhilaayam nanaindhadhai
Muththathaal kaayavai
Endhan thanimaiyai
Thoal seiyavaa..ohhh

Chorus : Thaalathil nee seravaa oh
Thaalisai naan paadavaa

Male : Pani sindhum sooriyan
Adhu undhan paarvaiyo
Pookkalin raanuvam
Adhu undhan meniyo
Kannae un nenjamo
Kadal konda aazhamo
Nam sondham koodumo
Oliyin nizhal aagumo

Male : Kaadhal mazhai pozhiyumo
Kanneeril niranbumo
Adhu kaalathin mudivallavo..ohh
Thaalathil nee seravaa oh
Thaalisai naan paadavaa

Chorus : Engae en punnagai..oh
Evar kondu ponadhu..oh
Thee patta meghamaai..ha
En nenju aanadhu..ha
Megha thee anaikka
Va va va vaa
Thaalathil nee seravaa oh
Thaalisai naan paadavaa

Chorus : Thaalathil nee seravaa oh
Thaalisai naan paadavaa
Thaalathil nee seravaa oh
Thaalisai naan paadavaa
Thaalathil nee seravaa oh
Thaalisai naan paadavaa

Enge En Punnagai Song Lyrics in Tamil


Enge En Punnagai Song Lyrics in Tamil

குழு : எங்கே என் புன்னகை
எவர் கொண்டு போனது
எங்கே என் புன்னகை எவர்
கொண்டு போனது தீ பட்ட
மேகமாய் என் நெஞ்சு ஆனது
மேக தீ அணைக்க வா வா வா
வா தாளத்தில் நீ சேரவா ஓ
தாளிசை நான் பாடவா

குழு : எங்கே என் புன்னகை
ஓ எவர் கொண்டு போனது
ஓ தீ பட்ட மேகமாய் ஹா
என் நெஞ்சு ஆனது ஹா
மேக தீ அணைக்க வா வா
வா வா தாளத்தில் நீ சேரவா
ஓ தாளிசை நான் பாடவா

பெண் : { மழை நீரில்
தேகமோ தெப்பம் போல்
நனைந்தது தெப்பம் போல்
நனைந்ததில் வெட்கம் ஏன்
கரைந்தது } (2)

பெண் : என் நாடி போலவே
என் நெஞ்சம் குலைந்தது
நீா் செய்யும் லீலையே
நேர் செய்ய மனம் ஏங்குது

பெண் : முகிலாயம்
நனைந்ததை முத்ததால்
காயவை எந்தன் தனிமையை
தோள் செய்யவா ஓ

குழு : தாளத்தில் நீ
சேரவா ஓ தாளிசை
நான் பாடவா

ஆண் : பனி சிந்தும் சூரியன்
அது உந்தன் பார்வையோ
பூக்களின் ராணுவம் அது
உந்தன் மேனியோ கண்ணே
உன் நெஞ்சமோ கடல்
கொண்ட ஆழமோ நம்
சொந்தம் கூடுமோ ஒளியின்
நிழல் ஆகுமோ

ஆண் : காதல் மழை
பொழியுமோ கண்ணீரில்
நிரம்புமோ அது காலத்தின்
முடிவல்லவோ ஓ தாளத்தில்
நீ சேரவா ஓ தாளிசை நான்
பாடவா

குழு : எங்கே என் புன்னகை
ஓ எவர் கொண்டு போனது
ஓ தீ பட்ட மேகமாய் ஹா
என் நெஞ்சு ஆனது ஹா
மேக தீ அணைக்க வா வா
வா வா தாளத்தில் நீ சேரவா
ஓ தாளிசை நான் பாடவா

குழு : தாளத்தில் நீ
சேரவா ஓ தாளிசை
நான் பாடவா தாளத்தில்
நீ சேரவா ஓ தாளிசை
நான் பாடவா தாளத்தில்
நீ சேரவா ஓ தாளிசை
நான் பாடவா

No comments:

Sawadeeka Song Lyrics English and Tamil

 Looking for the sawadeeka song lyrics translation or the Vidaamuyarchi sawadeeka song lyrics meaning? Explore the full Vidaamuyarchi song l...