Varisu Jimikki Ponnu Song Lyrics

 Jimikki Ponnu Song Lyrics in English

Movie : Varisu
Singers : Anirudh Ravichander and Jonita Gandhi
Music by :  Thaman S
Lyrics by : Vivek
Jimikki Ponnu Song Lyrics in English

Male : Aatha aatha kannaala paatha
Heat-ah heat-ah look-ah vitta
Beat-ah beat-ah vandhaalae treat-ah
Slip aana lip-aala gokka mokka

Male : Hey jimikki jimikki jimikki ponnu
Minukki minukki minukki kannu
Varudhae alaiyaattam
Walking varum chocolate selaiyaattam

Male : Dusky dusky dusky rose-u
Husky husky husky voice-u
Thoral azhagaattam
Oorukkulla angel nadamaattam

Female : Enna katti izhuthavan nee thaanae
Naanum ippo unakkoru fan thaanae
Male : Enna vandhu orasura sakkula
Uyirula thaakkura kalavara kol neeye

Female : Ekka chakka azhaganum nee thaanae
Konjam konjam pazhaganum naan thaanae
Male : Un azhaga varaiyura kaiyyila
Karaiyura maiyyula amudhatha thelichaanae

Chorus : Andrangae vandhadhum indha nilava
Indringae vandhadhum andha nilava
Inbam perum iruvar kannukkum
Vennilavu ondrae allava

Male : Hey hey nee nee
Hey makeup panna
Nilaavil karai onnu undaakkudhae
Hey kannaatti nee thaan di
Udaiyura naan inga
Unga veettu name board-il
Maamanoda perenga

Female : Friend zone veroda cut aagudhu
Unnodu en life set aagudhu
Un heart ennoda hut aagudhu
Odaadhae onnaalae slip aagudhu

Male : Dinner-ukku un muththam oru cuppu
Doctorukku unna kodu enna thappu
Female : Heat panni kuru kuru paakkura
Kurumbula saaikkura egarudhu un hipe-u

Male : Aatha aatha kannaala paatha
Neat-ah neat-ah look-ah vitta
Beat-ah beat-ah vandhaalae preetha
Slip aana lip-aala thokka mokka

Chorus : Andrangae vandhadhum indha nilava
Indringae vandhadhum andha nilava
Inbam perum iruvar kannukkum
Vennilavu ondrae allava

Jimikki Ponnu Song Lyrics in Tamil


ஆண் : ஆத்தா ஆத்தா கண்ணால பாத்தா
ஹீட்டா ஹீட்டா லுக்க விட்டா
பீட்டா பீட்டா வந்தாளே ட்ரீட்டா
ஸ்லிப் ஆன லிப்பால கொக்கா மக்கா

ஆண் : ஹே! ஜிமிக்கி ஜிமிக்கி ஜிமிக்கி பொண்ணு
மினுக்கி மினுக்கி மினுக்கி கண்ணு
வருதே அலையாட்டம்
வாக்கிங் வரும் சாக்லேட் செலையாட்டம்

ஆண் : ஹே! டஸ்கி டஸ்கி டஸ்கி ரோஸூ
ஹஸ்கி ஹஸ்கி ஹஸ்கி வாய்சு
தூறல் அழகாட்டம்
ஊருக்குள்ள ஏஞ்சல் நடமாட்டம்

பெண் : என்ன கட்டி இழுத்தவன் நீ தானே
நானும் இப்போ உனக்கொரு ஃபேன் தானே

ஆண் : மெல்ல வந்து ஒரசுற ஷாக்குல
உயிருல தாக்குற கலவர கோள் நீயே

பெண் : எக்க சக்க அழகனும் நீ தானே
கொஞ்சம் கொஞ்சம் பழகணும் நான் தானே
ஆண் : உன் அழக வரையுற கையில
கரையுர மையுல அமுதத்த தெளிச்சானே

குழு : அன்றங்கே வந்ததும் இந்த நிலவா
இன்றிங்கே வந்ததும் அந்த நிலவா
இன்பம் பெறும் இருவர் கண்ணுக்கும்
வெண்ணிலவு ஒன்றே அல்லவா

ஆண் : ஹே! ஹே! நீ நீ ஹே! மேக்கப் பண்ண
நிலாவில் கர ஒண்ணு உண்டாக்குதே
ஹே! கண்ணாடி நீ தான் டி
உடையுறேன் நான் இங்க
உங்க வீட்டு நேம் போர்டில்
மாமனோட பேரெங்க

பெண் : ஃப்ரெண்ட் சோனு வேரோட கட் ஆகுது
உன்னோட என் லைஃபு செட் ஆகுது
உன் ஹார்ட் என்னோட ஹட் ஆகுது
ஓடாதே ஒன்னாலே ஸ்லிப் ஆகுது

ஆண் : டின்னருக்கு உன் முத்தம் ஒரு கப்பு
டாக்டருக்கு உன்ன குடு என்ன தப்பு
பெண் : ஹீட் பண்ணி குறு குறு பாக்குற
குறும்புல சாய்க்குற எகுறுது உன் ஹைப்பு

ஆண் : ஏ! ஆத்தா ஆத்தா கண்ணால பாத்தா
ஹீட்டா ஹீட்டா லுக்க விட்டா
பீட்டா பீட்டா வந்தாளே ட்ரீட்டா
ஸ்லிப் ஆன லிப்பால கொக்கா மக்கா

குழு : அன்றங்கே வந்ததும் இந்த நிலவா
இன்றிங்கே வந்ததும் அந்த நிலவா
இன்பம் பெறும் இருவர் கண்ணுக்கும்
வெண்ணிலவு ஒன்றே அல்லவா
 

No comments:

Sawadeeka Song Lyrics English and Tamil

 Looking for the sawadeeka song lyrics translation or the Vidaamuyarchi sawadeeka song lyrics meaning? Explore the full Vidaamuyarchi song l...