Desam Album Song Lyrics

 

Desam Song Lyrics in Album Songs 2024


Lyrics by : Akil Bharathi
Singer : Aadharshini Madhanagopal
Music by : Naveen Stephen
Directed By : Vijay

Desam Song Lyrics in Album Songs 2024


Desam Song Lyrics in English


Female : Indha vaazhakkai pudhithaaga
Poo pookkume
Thalai nimirndhu nadai poda
Yean thayakkame

Both : Pudhu maattramaai
Mun yettramaai
Puyal seettramaai
Neer ottamaai

Both : Pudhu maattramaai
Mun yettramaai
Puyal seettramaai
Neer ottamaai

Female : Valigal pala kandandhu
Pettra sudhanthiram
Male : Sudhanthiram
Female : Thadaikalaiyum thakarthe
Vendra bhaaratham
Both : Nam bhaaratham


Female : Thalaimuraigal thaandi nirkum
Both : Nam sarithiram
Nam sarithiram
Thalai vanangi neghizvaai sollu
Vande mataram

Both : Vande mataram
Vande mataram
Vande mataram
Vande mataram
Vande mataram
Vande mataram
Vande mataram
Vande mataram

Female : Inda bhoomi pandhil
Sirandhu vilangum
Engal bhaaratham
Athil pookal pole
Pooththu kulungum
Engal thaayagam

Female : Varalaattril paraisaattrum
Engal gopuram
Veerathil vaagaisoottum
Engal pattaalam

Female : Pala baashai inge undu
Pala kalacharam kandu
Ellor nesam kondu
Naanum sollven indian endru

Female : Valigal pala kandandhu
Pettra sudhanthiram
Male : Sudhanthiram
Female : Thadaikalaiyum thakarthe
Vendra bhaaratham
Both : Nam bhaaratham

Female : Thalaimuraigal thaandi nirkum
Both : Nam sarithiram
Nam sarithiram
Thalai vanangi neghizvaai sollu
Vande mataram

Both : Vande mataram
Vande mataram
Vande mataram
Vande mataram
Vande mataram
Vande mataram
Vande mataram
Vande mataram

Desam Song Lyrics in Tamil

பெண் : இந்த வாழக்கை புதிதாக
பூ பூக்குமே
தலை நிமிர்ந்து நடை போட
ஏன் தயக்கமே

இருவர் : புது மாற்றமாய்
முன் ஏற்றமாய்
புயல் சீற்றமாய்
நீர் ஓட்டமாய்

இருவர் : புது மாற்றமாய்
முன் ஏற்றமாய்
புயல் சீற்றமாய்
நீர் ஓட்டமாய்

பெண் : வலிகள் பல கடந்து
பெற்ற சுதந்திரம்
ஆண் : சுதந்திரம்
பெண் : தடைகளையும் தகர்த்தே
வென்ற பாரதம்
இருவர் : நம் பாரதம்

பெண் : தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும்
இருவர் : நம் சரித்திரம்
நம் சரித்திரம்
தலை வணங்கி நெகிழ்வாய் சொல்லு
வந்தே மாதரம்

இருவர் : வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்

பெண் : இந்த பூமி பந்தில்
சிறந்து விளங்கும்
எங்கள் பாரதம்
அதில் பூக்கள் போல
பூத்து குலுங்கும்
எங்கள் தாயகம்

பெண் : வரலாற்றில் பறைசாற்றும்
எங்கள் கோபுரம்
வீரத்தில் வாகைசூட்டும்
எங்கள் பட்டாளம்

பெண் : பல பாஷைகள் இங்கே உண்டு
பல கலாச்சாரம் கண்டு
எல்லோர் நேசம் கொண்டு
நானும் சொல்வேன் இந்தியன் என்று

பெண் : வலிகள் பல கடந்து
பெற்ற சுதந்திரம்
ஆண் : சுதந்திரம்
பெண் : தடைகளையும் தகர்த்தே
வென்ற பாரதம்
இருவர் : நம் பாரதம்

பெண் : தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும்
இருவர் : நம் சரித்திரம்
நம் சரித்திரம்
தலை வணங்கி நெகிழ்வாய் சொல்லு
வந்தே மாதரம்

இருவர் : வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்

No comments:

Sawadeeka Song Lyrics English and Tamil

 Looking for the sawadeeka song lyrics translation or the Vidaamuyarchi sawadeeka song lyrics meaning? Explore the full Vidaamuyarchi song l...