Endrendrum Kadhal Kangala Minnala Song Lyrics

 Kangala Minnala Song Lyrics in Endrendrum Kadhal
Lyrics : Pazhani Bharathi
Singers : S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra
Music by : Manoj Bhatnagar

Kangala Minnala Song Lyrics in Endrendrum Kadhal

Kangala Minnala Song Lyrics in English

Male : Kangala
Female : Huhmmm…
Male : Minnala
Female : Huhmmm…
Male : Koondhalaa oonjala
Indha sandhegam nee vandhadhaalaa

Female : Kaadhala…aaa
Mounamae paadalaa aanathae kaadhalaa
Indha santhosham nee thandhadhaalaa

Male : Vennila…
Oh… ennoduthaan naan illayae
Kannodu thaan thuyil illayae hoi

Male : Kangalaa minnala koondhalaa oonjalaa
Indha sandhegam nee vandhadhaalaa
Female : Kaadhala…

Male : Rojapoo dhegathil
Thaazhampoo vaasangal
Naan ingu kandenadi
Sevaayin orathil
Soodaana thaenukku
Naan yengi nindreinadi

Female : Thottaalum thaalaamal
Vittaalum pogaamal
Thalaadum nenjam ini
Muththangal ellaamum
Muthukkal endraaga
Naan korpen muthu mani

Male : Unnai thayaakki
Thaalaattuvenae kanmani

Female : Oh..ho
Mouname paadalaa aanathae kaadhalaa
Indha santhosham nee thandhadhaalaa

Male : Oh vennila…aaa..
Kangalaa minnala koondhalaa oonjalaa
Indha sandhegam nee vandhadhaalaa
Female : Kaadhala…

Chorus : Idhu kaadhal aarambam
Idhu kaadhal aarambam

Male : Idhu kaadhal aarambam
Female : Idhu kaadhal aarambam

Female : Aanantha vellathil
Naan moozhgum nerathil
Moochukkum thindaadinen
Veezhgindra nerathil
Thee patri kolgindra
Vinmeenai pol aaginen

Male : Kaamanthan desathil
Ennenna inbangal
Ellaamum naan vaanginen
Ellaamum thanthaalum
Illaatha nenjam pol
Naal thorum naan yenginen

Female : Ithu yeppothum
Theeraatha dhaagam kaadhala…

Male : Kangalaa minnala koondhalaa oonjalaa
Indha sandhegam nee vandhadhaalaa

Female : Kaadhala…oh..hooo
Mounamae...Male : Mmmm
Paadalaa Male : Mmmm
Aanathae Male : Mmmm
Kaadhalaa Male : Mmmm
Indha sandhosam nee thandhadhaalaa
Male : Vennila…

Female : Oh… yennoduthaan naan illayae
Male : Kannodu thaan thuyil illayae hoi…
Kangalaa minnala Female : Mmm…
Koondhalaa Female : Haaa..
Oonjalaa...Female : Haa
Indha sandhegam nee vandhadhaalaa
Female : Kaadhala… Male : Vennila…

Kangala Minnala Song Lyrics in Tamil

Kangala Minnala Song Lyrics in Tamil

ஆண் : கண்களா
பெண் : ம்ம்ம்ம்
ஆண் : மின்னலா
பெண் : ம்ம்ம்ம்
ஆண் : கூந்தலா ஊஞ்சலா
இந்த சந்தேகம் நீ வந்ததாலா

பெண் : காதலா…ஆஆ….
மௌனமே பாடலா ஆனதே காதலா
இந்த சந்தோசம் நீ தந்ததாலா

ஆண் : வெண்ணிலா
ஹோ என்னோடு தான் நான் இல்லையே
கண்ணோடு தான் துயில் இல்லையே ஹோய்

ஆண் : கண்களா மின்னலா
கூந்தலா ஊஞ்சலா
இந்த சந்தேகம் நீ வந்ததாலா

பெண் : காதலா….

ஆண் : ரோஜாப்பூ தேகத்தில்
தாழம்பூ வாசங்கள்
நான் இங்கு கண்டேனடி
செவ்வாயின் ஓரத்தில்
சூடான தேனுக்கு
நான் ஏங்கி நின்றேனடி

பெண் : தொட்டாலும் தாளாமல்
விட்டாலும் போகாமல்
தள்ளாடும் நெஞ்சம் இனி
முத்தங்கள் எல்லாமே
முத்துக்கள் என்றாக
நான் கோர்ப்பேன் முத்து மணி

ஆண் : உன்னை தாயாக்கி
தாலாட்டுவேனே கண்மணி

பெண் : ஹோ ஹோ
மௌனமே பாடலா ஆனதே காதலா
இந்த சந்தோசம் நீ தந்ததாலா

ஆண் : ஹோ வெண்ணிலா
கண்களா மின்னலா கூந்தலா ஊஞ்சலா
இந்த சந்தேகம் நீ வந்ததாலா

பெண் : காதலா……

குழு : இது காதல் ஆரம்பம்
இது காதல் ஆரம்பம்

ஆண் : இது காதல் ஆரம்பம்
பெண் : இது காதல் ஆரம்பம்

பெண் : ஆனந்த வெள்ளத்தில்
நான் மூழ்கும் நேரத்தில்
மூச்சுக்கும் திண்டாடினேன்
வீழ்கின்ற நேரத்தில்
தீப்பற்றிக்கொள்கின்ற
விண்மீனை போல் ஆகினேன்

ஆண் : காமன் தன் தேசத்தில்
என்னென்ன இன்பங்கள்
எல்லாமும் நான் வாங்கினேன்
எல்லாமும் தந்தாலும்
இல்லாத நெஞ்சம்போல்
எந்நாளும் நான் ஏங்கினேன்

பெண் : இது எப்போதும்
தீராத தாகம் காதலா

ஆண் : கண்களா மின்னலா கூந்தலா ஊஞ்சலா
இந்த சந்தேகம் நீ வந்ததாலா

பெண் : காதலா
ஹோ ஹோ
மௌனமே ஆண் : ம்ம்
பாடலா ஆண் : ம்ம்
ஆனதே ஆண் : ம்ம்
காதலா ஆண் : ம்ம்
இந்த சந்தோசம் நீ தந்ததாலா

ஆண் : வெண்ணிலா

பெண் : ஹோ என்னோடு தான்
நான் இல்லையே
ஆண் : கண்ணோடு தான்
துயில் இல்லையே ஹோய்
கண்களா பெண் : ம்ம்
மின்னலா பெண் : ம்ம்
கூந்தலா பெண் : ஹா..
ஊஞ்சலா பெண் : ஹா..
இந்த சந்தேகம் நீ வந்ததாலா

பெண் : காதலா
ஆண் : வெண்ணிலா

No comments:

Sawadeeka Song Lyrics English and Tamil

 Looking for the sawadeeka song lyrics translation or the Vidaamuyarchi sawadeeka song lyrics meaning? Explore the full Vidaamuyarchi song l...