Enthan Paadalkalil Song Lyrics in Uravai Kaatha Kili
Lyrics by : T. Rajendar
Singers : K. J. Yesudas and B. S. Sasirekha
Music by : T. Rajendar
Enthan Paadalkalil Song Lyrics in English
Kanavennum aalaikkul
Agappatta karumbae
Ninaivennum cholaikkul
Pooththitta aarumbae
Enthan paadalgalil nee neelaampari
Unnai paaraamalae manam thoongaathadi
Theemthana theemthana theemthanaa
Theemthana theemthana theemthanaa
Theemthana theemthana theemthanaa
Theemthana theemthana theemthanaa
Lyrics by : T. Rajendar
Singers : K. J. Yesudas and B. S. Sasirekha
Music by : T. Rajendar
Enthan Paadalkalil Song Lyrics in English
Kanavennum aalaikkulAgappatta karumbae
Ninaivennum cholaikkul
Pooththitta aarumbae
Enthan paadalgalil nee neelaampari
Unnai paaraamalae manam thoongaathadi
Theemthana theemthana theemthanaa
Theemthana theemthana theemthanaa
Theemthana theemthana theemthanaa
Theemthana theemthana theemthanaa
Enthan paadalgalil nee neelaampari
Unnai paaraamalae manam thoongaathadi
Valampuri sangai kooda
Un kazhuththu minjuthadi vanji malarae
Oh nilavathan thangai ena un jolippu
Solluthadi vaira silaiyae….
Enthan paadalgalil nee neelaampari
Unnai paaraamalae manam thoongaathadi
Vasantham ennum oru paavai
Nee asainthu vantha oru cholai
Vasantham ennum oru paavai
Nee asainthu vantha oru cholai
Theemthana theemthana theemthanaa
Theemthana theemthana theemthanaa
Theemthana theemthana theemthanaa
Theemthana theemthana theemthanaa
Poigai thamaraiyil
Puguntha vandu ondru ammammaa
Bodhai yaetrikkolla
Thaalam poduthadi ammaammaa
Poigai thamaraiyil
Puguntha vandu ondru ammammaa
Bodhai yaetrikkolla
Thaalam poduthadi ammaammaa
Poigai vandaai un kai maara
Mangai naana seigai seithaai
Vaigai pol nanaththil valaigindraenae
Vai kai nee endrunnai solgindraenae
Enthan paadalgalil nee neelaampari
Unnai paaraavidil niththam urangaavizhi
Theemthana theemthana theemthanaa
Theemthana theemthana theemthanaa
Theemthana theemthana theemthanaa
Theemthana theemthana theemthanaa
Pachchai arisi ennum
Parkal konda unthan punsirippu
Nenja paanaiyila
Niththam vegirathu un ninaippu
Pachchai arisi ennum
Parkal konda unthan punsirippu
Nenja paanaiyila
Niththam vegirathu un ninaippu
Vaarththai thendral nee veesumpothu
Aadum poovaai aanaen maathu
Idhazhoram sillendru nanaigindrathu
Sinthum thaenkooda sinthondru punaigindrathu
Enthan paadalgalil nee neelaampari
Unnai paaraamalae manam thoongaathadi
Valampuri sangai kooda
Un kazhuththu minjuthadi vanji malarae
Oh nilavathan thangai ena un jolippu
Solluthadi vaira silaiyae….
Vasantham ennum oru paavai
Nee asainthu vantha oru cholai
Vasantham ennum oru paavai
Nee asainthu vantha oru cholai
Enthan Paadalkalil Song Lyrics in Tamil
ஆண் : கனவென்னும் ஆலைக்குள்
அகப்பட்ட கரும்பே…….
நினைவென்னும் சோலைக்குள்
பூத்திட்ட அரும்பே…
ஆண் : எந்தன் பாடல்களில் நீ நீலாம்பரி
உன்னை பாராமலே மனம் தூங்காதடி
குழு : தீம்தன தீம்தன தீம்தனா
தீம்தன தீம்தன தீம்தனா
தீம்தன தீம்தன தீம்தனா
தீம்தன தீம்தன தீம்தனா
ஆண் : எந்தன் பாடல்களில் நீ நீலாம்பரி
உன்னை பாராமலே மனம் தூங்காதடி
வலம்புரி சங்கை கூட
உன் கழுத்து மிஞ்சுதடி வஞ்சி மலரே
ஓ நிலவதன் தங்கை என உன் ஜொலிப்பு
சொல்லுதடி வைர சிலையே…..
ஆண் : எந்தன் பாடல்களில் நீ நீலாம்பரி
உன்னை பாராமலே மனம் தூங்காதடி
வசந்தம் என்னும் ஒரு பாவை
நீ அசைந்து வந்த ஒரு சோலை
வசந்தம் என்னும் ஒரு பாவை
நீ அசைந்து வந்த ஒரு சோலை
குழு : …………………….
குழு : தீம்தன தீம்தன தீம்தனா
தீம்தன தீம்தன தீம்தனா
தீம்தன தீம்தன தீம்தனா
தீம்தன தீம்தன தீம்தனா
ஆண் : பொய்கை தாமரையில்
புகுந்த வண்டு ஒன்று அம்மம்மா
போதை ஏற்றிக்கொள்ள
தாளம் போடுதடி அம்மம்மா
ஆண் : பொய்கை தாமரையில்
புகுந்த வண்டு ஒன்று அம்மம்மா
போதை ஏற்றிக்கொள்ள
தாளம் போடுதடி அம்மம்மா
பெண் : பொய்கை வண்டாய் உன் கை மாற
மங்கை நாண செய்கை செய்தாய்
வைகை போல் நாணத்தில் வளைகின்றேனே
வை கை நீ என்றுன்னை சொல்கின்றேனே
பெண் : எந்தன் பாடல்களில் நீ நீலாம்பரி
உன்னை பாராவிடில் நித்தம் உறங்காவிழி
குழு : தீம்தன தீம்தன தீம்தனா
தீம்தன தீம்தன தீம்தனா
தீம்தன தீம்தன தீம்தனா
தீம்தன தீம்தன தீம்தனா
ஆண் : பச்சை அரிசி என்னும்
பற்கள் கொண்ட உந்தன் புன்சிரிப்பு
நெஞ்ச பானையில
நித்தம் வேகிறது உன் நினைப்பு
ஆண் : பச்சை அரிசி என்னும்
பற்கள் கொண்ட உந்தன் புன்சிரிப்பு
நெஞ்ச பானையில
நித்தம் வேகிறது உன் நினைப்பு
பெண் : வார்த்தை தென்றல் நீ வீசும் போது
ஆடும் பூவாய் ஆனேன் மாது
இதழோரம் சில்லென்று நனைகின்றது
சிந்தும் தேன்கூட சிந்தொன்று புனைகின்றது
ஆண் : எந்தன் பாடல்களில் நீ நீலாம்பரி
உன்னை பாராமலே மனம் தூங்காதடி…..
வலம்புரி சங்கை கூட
உன் கழுத்து மிஞ்சுதடி வஞ்சி மலரே
ஓ நிலவதன் தங்கை என உன் ஜொலிப்பு
சொல்லுதடி வைர சிலையே…..
ஆண் : வசந்தம் என்னும் ஒரு பாவை
நீ அசைந்து வந்த ஒரு சோலை
வசந்தம் என்னும் ஒரு பாவை
நீ அசைந்து வந்த ஒரு சோலை
நீ அசைந்து வந்த ஒரு சோலை
வசந்தம் என்னும் ஒரு பாவை
நீ அசைந்து வந்த ஒரு சோலை
No comments:
Post a Comment