Konjam nilavu lyrics translation pdf | Thiruda Thiruda / Chandralekha

 Konjam neruppu song lyrics in tamil
 
கொஞ்சம் நிலவு
கொஞ்சம் நெருப்பு
ஒன்றாய் சேர்த்தால் எந்தன் தேகம்
கொஞ்சம் நஞ்சு
கொஞ்சம் அமுதம்
ஒன்றாக சேர்த்தால் எந்தன் கண்கள்
கொஞ்சம் மிருகம்
கொஞ்சம் கடவுள்
ஒன்றாய் சேர்த்தால் எந்தன் நெஞ்சம்
 
Konjam Nilavu Song Lyrics |

 
சந்திரலேகா… ஆஆ…
சந்திரலேகா…
சந்திரலேகா… ஆஆ…
சந்திரலேகா…
 
கொஞ்சம் நிலவு
கொஞ்சம் நெருப்பு
ஒன்றாக சேர்த்தால் எந்தன் தேகம்

என் கனவில் எவனோ ஒருவன்
என் இரவில் ஒளியாய் தெரிவான்
வான் மழை போல்
உயிரில் உயிரில் விழுவான்
தினம் நான் விரும்பும்
வகையில் வந்து பொழிவான்
தேன் இதழை இவள்
தந்து மாயாது
இனி பார்கடலில்
அலை என்றும் ஓயாது
 
 
வந்து நான் மண்ணிலே
ஏன் பிறந்தேன்
என்ற கேள்வி வாராது
இங்கு நீ இருந்தால்
ஒரு தோல்வி நேராது

குழு : மங்கை உன் கால் பட்டால்
மண்ணும் ஒரு மண்ணல்ல
வெள்ளை பொன் தேகத்தில்
வேர்வைத் துளி உப்பல்ல
செந்தாழம் பூவுக்கு
முள்ளொன்றும் குறையல்ல
பெண் : ஆஆ…ஆஅ…ஆஅ…
குழு : உள்ளொன்று வைத்தாலும்
உன்மீது பிழையல்ல

 கொஞ்சம் நிலவு
கொஞ்சம் நெருப்பு
ஒன்றாய் சேர்த்தால் எந்தன் தேகம்
கொஞ்சம் நஞ்சு
கொஞ்சம் அமுதம்
ஒன்றாக சேர்த்தால் எந்தன் கண்கள்

 கொஞ்சம் மிருகம்
குழு : கொஞ்சம் மிருகம்
கொஞ்சம் கடவுள்
குழு : கொஞ்சம் கடவுள்
பெண் : ஒன்றாய் சேர்த்தால் எந்தன் நெஞ்சம்

சந்திரலேகா… ஆஆ…
சந்திரலேகா…
சந்திரலேகா… ஆஆ…
சந்திரலேகா…
ஆஹா…ஆஅ…ஆஅ…ஆ…(4)

குழு : பெண்ணே உன் கண்ணாளன்
பிறையேறி வருவானே
விண்கொண்ட மீனெல்லாம்
விளையாட தருவானே
பெண் : ஓஅஹ்…ஆஆஅ…ஆ…..ஆ…
 
கொஞ்சம் நிலவு
கொஞ்சம் நெருப்பு
ஒன்றாய் சேர்த்தால் எந்தன் தேகம்
கொஞ்சம் நஞ்சு
கொஞ்சம் அமுதம்
ஒன்றாக சேர்த்தால் எந்தன் கண்கள்

கொஞ்சம் மிருகம்
குழு : கொஞ்சம் மிருகம்
 கொஞ்சம் கடவுள்
குழு : கொஞ்சம் கடவுள்
பெண் : ஒன்றாய் சேர்ந்தால் எந்தன் நெஞ்சம்

சந்திரலேகா… ஆஆ…
சந்திரலேகா…
சந்திரலேகா… ஆஆ…
சந்திரலேகா…
 
ஆஹா…ஆஅ…ஆ…ஆஅ…அஹ்

     Konjam Nilavu song lyrics in English- Thiruda Thiruda

Song: Konjam Nilavu
Movie: Thiruda Thiruda
Composer: AR Rahman
Singers: Anupama
Lyrics: Vairamuthu


Konjam Nilavu song lyrics English Translation

________________________________________
Konjam nilavu konjam neruppu
ondraaga saernthaal enthan thaegham
[My body is a mixture of a bit of Moon and a bit of fire]

konjam nanju konjam amutham
ondraaga saerthaal enthan kangal
[My eyes are a mixture of a bit of poison and a bit of honey]

konjam mirugam konjam kadavuL
ondraay saerthaal enthan nenjam
[My heart is a mixture of a bit of animal and a bit of God]

chandralekha... chandralekha...

En kanavil evano oruvan
en iravil oliyaay therivaan
[There is a guy in my dreams who appears as a bright light in my sky]

vaan mazhai pol uyiril vizhuvaan
thinam naan virumpum valaiyil pozhivaan
thaen idhazhai ival thanthu maayaathu ini paarkadalil alai endrum oyaathu
vanthu naan mannilae 
He will fall into my life like a raindrop on land
and shower his love to my liking
Her kisses will never end
the waves in the milky ocean will never cease


yaen piranthaen endra kaelvi vaaraathu
ingu nee irunthaal oru tholvi neraathu
[There will never be a question on the reason for my birth
there will never be a failure if you are here with me]


Mangai un kaal pattaal
mannum oru mannalla
vennai pon dhaeghathil
vaervaithuli uppalla
senthaazhampoovukku mullondrum kuraiyalla
ullondru vaiththaalum
unmeethu pizhaiyalla
[Oh girl, the land your feat touches will never be the same again
Even the sweat in your white gold body is not salty

A rose does not fret about its thorns
Even if you hide things within you it is no fault of yours]


pennae un kannaalan
piraiyaeri varuvaanae
vinkonda meenellaam
vilaiyaada tharuvaanae
[Girl, your lover will come over the moon and offer you the stars to play with]
 
 Konjam nilavu lyrics translation pdf
Konjam nilavu lyrics translation download
Konjam nilavu lyrics tamil
Chandralekha Lyrics tamil
Chandralekha tamil song lyrics in english
If you Need PDF Lyrics file Comment pls
    —

No comments:

Pushpa 2 Tamil Song Lyrics

Peelingsu tamil lyrics puspa 2