Kudiyirundha Koyil Adaludan Paadalai Kettu Song Lyrics

 Adaludan Paadalai Kettu Song Lyrics in Kudiyirundha Koyil


Singers : T.M. Soundararajan and P.Susheela
Music by : M.S. Viswanathan

Adaludan Paadalai Kettu Song Lyrics in Kudiyirundha Koyil

Adaludan Paadalai Kettu Song Lyrics in English

Female : Aadaludan paadalai
Ketu rasipathilae thaan
Sugam sugam sugam

Female : Ss ha ss ha ss ha
Ss ha ss ha ss ha hoi

Female : Aadaludan paadalai
Ketu rasipathilae thaan
Sugam sugam sugam

Male : Aasai tharum
Paarvayil ellam aayiram
Ennam varum varum varum

Male : Ss ha ss ha ss ha
Ss ha ss ha ss ha hoi

Male : Aasai tharum
Paarvayil ellam aayiram
Ennam varum varum varum


Male & Female : Aadaludan paadalai
Ketu rasipathilae thaan
Sugam sugam sugam

Male & Female : Aasai tharum
Paarvayil ellam aayiram
Ennam varum varum varum

Male : { Kannarugil penmai
Kudi yera kaiarugil ilamai
Thadumaara thennailaneerin
Pathamaaga ondru naan
Tharava idhamaaga …… hoi } (2)

Female : { Senganiyil thalaivan
Pasiaara thindra idam thenil
Suvai oora pangu pera
Varava thunaiaaga ………. } (2)

Female : Mana oonjalin
Meethu poo mazhai thoovida
Uriyavan neethaanae

Male & Female : Aadaludan paadalai
Ketu rasipathilae thaan
Sugam sugam sugam

Male & Female : Aasai tharum
Paarvayil ellam aayiram
Ennam varum varum varum

Male : { Kal irukum
Malarae valainthaadu
Kalaipaara madiyil idam podu

Male : Ullirukum ninaivil
Uravaadu ulagaiyae maranthu
Vilaiyaadu ….. hoi } (2)

Female : { Vimmivarum
Azhagil nadai podu
Vanthirukum manathai
Edai podu vendiyathai
Peralaam thunivodu …….. } (2)

Female : Un paathaiyilae
Naan oorvalam varuven
Puthumaiyai nee paadu

Female : Aadaludan paadalai
Ketu rasipathilae thaan
Sugam sugam sugam

Female : Ss ha ss ha ss ha
Ss ha ss ha ss ha hoi

Male : Aasai tharum
Paarvayil ellam aayiram
Ennam varum varum varum

Male : Ss ha ss ha ss ha
Ss ha ss ha ss ha hoi

Male & Female : Aadaludan paadalai
Ketu rasipathilae thaan
Sugam sugam sugam

Male & Female : Aasai tharum
Paarvayil ellam aayiram
Ennam varum varum varum

Adaludan Paadalai Kettu Song Lyrics in Tamil

பெண் : ஆடலுடன்
பாடலை கேட்டு
ரசிப்பதிலே தான்
சுகம் சுகம் சுகம்

பெண் : ஸ்ஹா ஸ்ஹா
ஸ்ஹா ஸ்ஹா ஸ்ஹா
ஸ்ஹா ஹோய்

பெண் : ஆடலுடன்
பாடலை கேட்டு
ரசிப்பதிலே தான்
சுகம் சுகம் சுகம்

ஆண் : ஆசை தரும்
பார்வையிலெல்லாம்
ஆயிரம் எண்ணம் வரும்
வரும் வரும்

ஆண் : ஸ்ஹா ஸ்ஹா
ஸ்ஹா ஸ்ஹா ஸ்ஹா
ஸ்ஹா ஹோய்

ஆண் : ஆசை தரும்
பார்வையிலெல்லாம்
ஆயிரம் எண்ணம் வரும்
வரும் வரும்

ஆண் & பெண் : ஆடலுடன்
பாடலை கேட்டு
ரசிப்பதிலே தான்
சுகம் சுகம் சுகம்

ஆண் & பெண் : ஆசை தரும்
பார்வையிலெல்லாம்
ஆயிரம் எண்ணம் வரும்
வரும் வரும்

ஆண் : { கண்ணருகில்
பெண்மை குடியேற
கையருகில் இளமை
தடுமாற தென்னை
இளநீரின் பதமாக
ஒன்று நான் தரவா
இதமாக…. ஹோய் } (2)

பெண் : { செங்கனியில்
தலைவன் பசியாற
தின்ற இடம் தேனில்
சுவையூற பங்கு பெற
வரவா துணையாக…. } (2)

பெண் : மன ஊஞ்சலின்
மீது பூமழை தூவிட
உரியவன் நீதானே

ஆண் & பெண் : ஆடலுடன்
பாடலை கேட்டு
ரசிப்பதிலே தான்
சுகம் சுகம் சுகம்

ஆண் & பெண் : ஆசை தரும்
பார்வையிலெல்லாம்
ஆயிரம் எண்ணம் வரும்
வரும் வரும்

ஆண் : { கள்ளிருக்கும்
மலரே வளைந்தாடு
களைப்பாற மடியில்
இடம்போடு

ஆண் : உள்ளிருக்கும்
நினைவில் உறவாடு
உலகையே மறந்து
விளையாடு….. ஹோய் } (2)

பெண் : { விம்மி வரும்
அழகில் நடைபோடு
வந்திருக்கும் மனதை
எடைபோடு வேண்டியதை
பெறலாம் துணிவோடு…. } (2)

பெண் : உன்பாதையிலே
நான் ஊர்வலம் வருவேன்
புதுமையை நீ பாடு

பெண் : ஆடலுடன்
பாடலை கேட்டு
ரசிப்பதிலே தான்
சுகம் சுகம் சுகம்

பெண் : ஸ்ஹா ஸ்ஹா
ஸ்ஹா ஸ்ஹா ஸ்ஹா
ஸ்ஹா ஹோய்

பார்வையிலெல்லாம்
ஆயிரம் எண்ணம் வரும்
வரும் வரும்

ஆண் : ஸ்ஹா ஸ்ஹா
ஸ்ஹா ஸ்ஹா ஸ்ஹா
ஸ்ஹா ஹோய்

ஆண் & பெண் : ஆடலுடன்
பாடலை கேட்டு
ரசிப்பதிலே தான்
சுகம் சுகம் சுகம்

ஆண் & பெண் : ஆசை தரும்
பார்வையிலெல்லாம்
ஆயிரம் எண்ணம் வரும்
வரும் வரும்

No comments:

Pushpa 2 Tamil Song Lyrics

Peelingsu tamil lyrics puspa 2