Minsara Kanavu Vennilave Lyrics

 Vennilave Vennilave Vinnaithandi Song Lyrics in Tamil

Vennilave Vennilave Vinnaithandi Song Lyrics in Tamil

ஆண் : வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே
விண்ணை தாண்டி வருவாயா
விளையாட ஜோடி தேவை
வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே
விண்ணை தாண்டி வருவாயா
விளையாட ஜோடி தேவை

ஆண் : வெண்ணிலவே
வெண்ணிலவே விண்ணை
தாண்டி வருவாயா விளையாட
ஜோடி தேவை இந்த பூலோகத்தில்
யாரும் பாா்க்கும் முன்னே உன்னை
அதிகாலை அனுப்பி வைப்போம்

ஆண் : இது இருளல்ல அது
ஒளியல்ல இது இரண்டோடும்
சேராத பொன் நேரம் இது
இருளல்ல அது ஒளியல்ல
இது இரண்டோடும் சேராத
பொன் நேரம்

ஆண் : தலை சாயாதே
விழி மூடாதே சில
மொட்டுக்கள் சட்டென்று
பூவாகும் பெண்ணே பெண்ணே
பூலோகம் எல்லாமே தூங்கிபோன
பின்னே புல்லோடு பூவிழும் ஓசை
கேட்கும் பெண்ணே நாம் இரவின்
மடியில் பிள்ளைகள் ஆவோம்
பாலுாட்ட நிலவுண்டு

பெண் : வெண்ணிலவே
வெண்ணிலவே விண்ணை
தாண்டி வருவாயா விளையாட
ஜோடி தேவை இந்த பூலோகத்தில்
யாரும் பாா்க்கும் முன்னே உன்னை
அதிகாலை அனுப்பி வைப்போம்

பெண் : எட்டாத உயரத்தில்
நிலவை வைத்தவன் யாரு
கையோடு சிக்காமல் காற்றை
வைத்தவன் யாரு

ஆண் : இதை எண்ணி எண்ணி
இயற்கையை வியக்கிறேன்
எட்டாத உயரத்தில் நிலவை
வைத்தவன் யாரு
பெண் : பெண்ணே பெண்ணே
பூங்காற்று அறியாமல் பூவை
திறக்க வேண்டும் பூக்கூட அறியாமல்
தேனை ருசிக்க வேண்டும்

ஆண் : அட உலகை ரசிக்க
வேண்டும் நான் உன் போன்ற
பெண்ணோடு

பெண் : வெண்ணிலவே
வெண்ணிலவே விண்ணை
தாண்டி வருவாயா விளையாட
ஜோடி தேவை

ஆண் & பெண் : இந்த பூலோகத்தில்
யாரும் பாா்க்கும் முன்னே உன்னை
அதிகாலை அனுப்பி வைப்போம்
 
 vennilavae vennilavae Lyrics Translation
vennilavae vennilavae Lyrics Meaning
 
 
vennilavae vennilavae vinnaiththaandi varuvaayaa
moon, o full moon, will you cross the skies and come to me
vilaiyaada joadi thaevai
i need someone to play with
vennilavae vennilavae vinnaiththaandi varuvaayaa
vilayaada joadi thaevai (vennilavae)

indha booloagaththil yaarum paarkkum munnae
before anyone in this world sees you
unnai adhikaalai anuppi vaippoam (vennilavae)
i'll send you back to where you came from

idhu irullalla adhu oliyalla idhu rendoadum saeraadha ponnaeram (2)
this isn't nighttime, it's not daytime either, it's the golden time in between them
thalai saayaadhae vizhi moodaadhae sila mottukkal sattenru poovaagum
don't put down your head, don't close your eyes, some buds will suddenly blossom into flowers
pennae...pennae...
girl, oh girl
booloagam ellaamae thoongippoana pinnae
after everything in the world goes to sleep
pulloadu poomeedu oasai kaetkum pennae
you can hear the sound of the grass colliding with the flowers, girl
naam iravin madiyil pillaigal aavoam paalootta nilavundu
we'll become children in the lap of the night, the moon is there to feed us milk
(vennilavae)

ettaadha uyaraththil nilavai vaiththavan yaaru
who placed the moon at a height we can't reach?
kaiyoadu sikkaamal kaatrai vaiththavan yaaru
who created wind that we can't catch in our hands?
idhai enni enni iyarkaiyae viyakkiraen
thinking of this, i try to explain nature
ettaadha uyaraththil nilavai vaiththavan yaaru
pennae...pennae
poongaatru ariyaamal poovaith thirakka vaendum

i want to open the flowers without the wind knowing of it
pookooda ariyaamal thaenai rusikka vaendum
i want to relish the honey without the flowers knowing of it
ada ulagai rasikka vaendum naan un poanra pennoadu
i want to cherish the world with a girl like you

No comments:

Pushpa 2 Tamil Song Lyrics

Peelingsu tamil lyrics puspa 2