Pathu thala Ninavirukka song lyrics meaning

 
Ninaivirukka Song Lyrics in Pathu Thala
Lyrics by : Kabilan
Singers : A. R. Ameen and Shakthisree Gopalan
Music by : A. R. Rahman

Ninaivirukka Song Lyrics in Tamil


ஆண் : நினைவிருக்கா அழகே நாம்
பறந்திருந்தோம் பறந்திருந்தோம்
அடியே நாம்
பறந்திருந்தோம் மறந்திருந்தோம்
அழகே நாம்
மறப்போமா..ஆ… மறப்போமா
மறுப்போமா…ஆ… மறுப்போமா…
நாட்களை நாம்

ஆண் : நினைவிருக்கா நீ முன்னிருக்க
நான் பின்னிருக்க
நினைவிருக்கா நான் இதழ் கடிக்க
நீ வெடிவெடிக்க

ஆண் : அந்த வானம் போர்வை ஆனாலும்
நம் காதல் தூங்காதே
இந்த பூமி பாலை ஆனாலும்
நம் பாடல் ஓயாதே

ஆண் : நினைவிருக்கா நீ முன்னிருக்க
நான் பின்னிருக்க
நினைவிருக்கா நான் இதழ் கடிக்க
நீ வெடிவெடிக்க
மறப்போமா..ஆ .. மறப்போமா
மறுப்போமா…ஆ… மறுப்போமா…
நாட்களை நாம்

ஆண் : குழலோடு கேட்காதே
காற்று பேசும் வார்த்தையை
அலையோடு கேட்காதே
நீந்தி போகும் தூரத்தை
இவனோடு கேட்காத
அவன் வாழும் நீளத்தை

ஆண் : நினைவிருக்கா நீ முன்னிருக்க
நான் பின்னிருக்க
நினைவிருக்கா நான் எதிர்களிக்க
நீ வெடிவெடிக்க

பெண் : அட கிருக்கா அட கிருக்கா
நீ சிறை பிடிக்க
நான் சிறகடிக்க
நினைவிருக்கா
நினைவிருக்கா
நினைவிருக்கா

பெண் : நான் தூங்கப் போன மீனில்லை
நீ தூண்டில் போடாதே
அந்த கால மாற்றம் மாறாதே
நீ காற்றில் ஏறாதே

இருவர் : ஓஹோ…
இன்னொரு நெஞ்சமும் எனக்கில்லை
உன்னிரு கண்களில் கனவில்லை
அஞ்சவும் கெஞ்சவும் மனமில்லையே
ஓஹோ…
பின்னிய காலங்கள் கணக்கில்லை
தன்னிரு கோலங்கள் எனக்கில்லை
நம் காதல் தோட்டதில் மலர்கள் இல்லையே
ஓஓ…

பெண் : நம் காதல் தோட்டதில் மலர்கள் இல்லையே

Ninavirukaa Song lyrics in English translation

Ninaivirukka
Do you remember

Azhage Naam Paranthirunthom Paranthirunthom
Oh beauty, we used to fly together

Adiye Naam Paranthirunthom Paranthirunthom
Yes dear, we used to fly together

Azhage Naam
Us..

Marappoma Marappoma
Will you be able to forget

Maruppoma Maruppoma Naatkalai Naam
Will you be able to forget our days

Ninaivirukka Nee Munnirukka Naan Pinnirukka
Do you remember we used to sit close to each other

Ninaivirukka Naan Nizhaladikka Nee Vedivedikka
Do you remember we used to fight over trivial things

Andha Vaanam Porvai Aanalum
Even under a sky blanket

Nam Kaadhal Thoongathe
Our love cannot rest

Intha Boomi Paalai Aanalum Nam Paadal Ooyathe
Even if the earth becomes deserted, our life will be restless

Ninaivirukka Nee Munnirukka Naan Pinnirukka
Do you remember we used to sit close to each other

Ninaivirukka Naan Ethir Kadikka Nee Vedivedikka
Do you remember we used to fight over trivial things

Marappoma Marappoma
Will you be able to forget

Maruppoma Maruppoma Naatkalai Naam
Will you be able to forget our days

Kuzhalodu Kelkaathe Kaatru Pesum Vaarthaye
The wind play tune without the flute knowing it

Alayodu Ketkaathe Neer Neenthi Pogum Thoorathai
Without the waves knowing the distance water flows away

Ivanodu Kelkathe Kannil Vaazhumum Neerathai
Without my intention the tears welling my eyes

Ninaivirukka Nee Munnirukka Naan Pinnirukka
Do you remember we used to sit close to each other

Ninaivirukka Naan Ethir Kadikka Nee Vedivedikka
Do you remember we used to fight over trivial things

Ada Kirukka Ada Kirukka
Hey idiot

Nee Sirai Pidikka
You are suffocating me

Naan Sirakadikka
I am trying to fly away

Ninaivirukka
Do you remember

Naan Thoonga Pona Meen Illai Nee Thoondil Podathe
I am not going to break down, no need to comfort me

Antha Kaala Maatram Maarathe
Those time is not going to change

Nee Kaatril Yerathe
You may not imagine unreal

Innoru Nenjavum Enakkillai
I don't have another heart

Unn Iru Kangalil Kanavillai
There is not your dreams anymore

Anchavum Kenjavum Manamillaye
Don't feel to beg or ask anymore

Pinniya Kaalangal Kanakkilai
No point pondering the past

Thanniru Kolanngal Enakkillai
No more tears left to cry

Nam Kaadhal Thottathil Malargal Illaye
Our love garden withers without blooming

Pathu thala song lyrics meaning tamil
Pathu Thala Song lyrics in English translation
Nee Singam Thaan Lyrics in English Translation


No comments:

Pushpa 2 Tamil Song Lyrics

Peelingsu tamil lyrics puspa 2