Raja china rojavodu Kaatupakkam vandhanaam Lyrics

 Raja Chinna Rojavodu  Song Lyrics in Tamil
Raja china roja Song Lyrics
 
Raja china roja Song Lyrics
 

ராஜா சின்ன ரோஜாவோடு
காட்டுப்பக்கம் வந்தானாம்
கூட ஒரு ரோஜாக்கூட்டம்
கூட்டிக்கிட்டு போனானாம்
சந்தோஷக் காத்து உல்லாசக் கூத்து
சங்கீதப் பாட்டு சொன்னானாம்
கிளைகளின் மேலே
கருங்குயில் கூட்டம் இலவசமாக
நவ இசை பாட ஹா ஓ…
கு கு குக்கூ குக்கூ கூ
கு கு குக்கூ குக்கூ கூ

குழு : ச்சா சாசா சா……(4)

ஆண் : எத்தனை எத்தனை மரங்கள்
அவை பூமிக்கு இயற்கையின் வரங்கள்
எத்தனை எத்தனை மலர்வண்ணம்
அவை வண்டுகள் குடிக்கும் மதுக்கிண்ணம்

பட்டாம்பூச்சியும் பறவைகளும்
பறந்து திரிவதை பாருங்கள்…….

பெண் : பூவும் மரமும் போதும் மாமா
மானும் குரங்கும் காட்டுங்க
பறவை பாத்தது போதும் மாமா
ஆனையைக் கொஞ்சம் காட்டுங்க..

குழு : தேங்யூ தேங்யூ தேங்யூ
ஆண் : வெல்கம் வெல்கம் வெல்கம் ……

ராஜா சின்ன ரோஜாவோடு
காட்டுப்பக்கம் வந்தானாம்
கூட ஒரு ரோஜாக்கூட்டம்
கூட்டிக்கிட்டு போனானாம்

முள்ளு தச்ச யானைக்குத்தான்
வைத்தியம் பார்க்கணும்
அந்த மூலிகையைக் கொண்டு வாங்க
சாறு எடுக்கணும்

தேங்யூ சி யூ
குழு : வெல்கம்

பெண் : ஒரு குரங்கு வேணும் மாமா
அதை புடிச்சி தாங்க ஆமா
ஒரு குரங்கு வேணும் மாமா
அதை புடிச்சி தாங்க ஆமா

வினை விதைத்தவன் வினை அறுப்பான்
திணை விதைத்தவன் திணை அறுப்பான்
நன்மையொன்று செய்தீர்கள்
நன்மை விளைந்தது
அட தீமையொன்று செய்தீர்கள்
தீமை விளைந்தது
தீமை செய்வதை விட்டுவிட்டு
நன்மை செய்வதை தொடருங்கள்
தீமை செய்வதை விட்டுவிட்டு
நன்மை செய்வதை தொடருங்கள்

ராஜா சின்ன ரோஜாவோடு
காட்டுப்பக்கம் வந்தானாம்
கூட ஒரு ரோஜாக்கூட்டம்
கூட்டிக்கிட்டு போனானாம்


Raja Chinna Roja Song Lyrics in Raja Chinna Roja

Lyrics : Vairamuthu
Singers : S. P. Balasubrahmanyam and Chorus
Music by : Chandrabose
Staring : Rajinikanth

Raja Chinna Roja Song Lyrics in English

Male : Raja china rojavodu
Kaatupakkam vandhanaam
Koda oru roja koottam
Kootikittu ponaanaam
Sandhosa kaathu ullasa koothu
Sangeetha paattu sonnaanaam
Kilaigalin melae
Karunkoyil kootam illavasamaaga
Nava isai paada haa hoo..
Ku ku kukku kukku kuu
Ku ku kukku kukku kuu

Chorus : Chaacha chacha chaaa…(4)

Male : Ethanai ethanai marangal
Avai boomikku iyarkayin varangal
Ethanai ethanai malar vannam
Avai vandugal kudikum madhukinnam

Male : Pattampochiyum paravaigalum
Paranthu thirivathai paarungal..

Female : Poovum maramum pothum mama
Maanum kurangum kaatunga
Parava paathathu pothum mama
Yaanaiya konjam kaatunga

Chorus : Thank you thank you thank u
Male : Welcome welcome welcome ….

Male : Raja china rojavodu
Kaatupakkam vandhanaam
Koda oru roja koottam
Kootikittu ponaanaam

Male : Mullu thatcha yannaikuthaan
Vaithiyam paarakanum
Andha mooligaiya konduvanga
Saaru edukkanum

Male : Thank you see you
Chorus : Welcome …

Female : Oru kurangu venum mama
Atha pudichi thaanga aama
Oru kurangu venum mama
Atha pudichi thaanga aama

Male : Vinai vithaithavan vinai aruppaan
Thinai vithaithavan thinai aruppaan
Nanmai ondru seitheergal
Nanmai vilainthathu ada
Theemai ondru seitheergal
Theemai vilainthathu
Theemai seivathai vittu vittu
Nanmai seivathai thodarungal
Theemai seivathai vittu vittu
Nanmai seivathai thodarungal

Male : Raja china rojavodu
Kaatupakkam vandhanaam
Koda oru roja koottam
Kootikittu ponaanaam

No comments:

Pushpa 2 Tamil Song Lyrics

Peelingsu tamil lyrics puspa 2