Edhanaala Ethanaala Song Lyrics in Rathnam
Lyrics by : Viveka
Singer : Sinduri Vishal
Music by : Devi Sri Prasad
Starring :Vishal,Priya bhavani shankar
Director :Hari
Lyrics by : Viveka
Singer : Sinduri Vishal
Music by : Devi Sri Prasad
Starring :Vishal,Priya bhavani shankar
Director :Hari
Ethanaala Ethanaala Song Lyrics in English
Edhanaala ethanaala en mela akkaraiEdhukkaga edhukkaga enakkaga nikkira
Edhirpaarppe illaama yaarunni sollaama
Iravellaam thoongaama nodi kooda neengaama
Thunaiyaaga iniyaaga uyiraaga thaangura
Edhanaala
Ethanaala ethanaala en mela akkarai
Edhukkaga edhukkaga enakkaga nikkira
Kanna imai kaapadhu pola
Ennai nee kaakuraiye
Mannai mazhai ninaipathu pola
Manasa nenaikkiraiye
Ennai nee kaakuraiye
Mannai mazhai ninaipathu pola
Manasa nenaikkiraiye
Solla oru vaarthaiyum thonala
Ennaiyae theduraen kaanala
Munna pol ippavum naanilla
Moththamaa maranthu vaanilai
Puriyaatha puthiraaga
Urumaari uruguren
Ethanaala ethanaala…..
Ethanaala ethanaala en mela akkarai
Edhukkaga edhukkaga enakkaga nikkira
Aaa….oorae unna odhukkura pothum
Unna naan verukkalaiyae
Kooda nee nadanthaakkooda
Enakkonnum uruththalaiyae
Nizhalum konjam iruttula piriyum
Neethaan enna piriyala
Kooda nee irunthaa pothum
Enakkoru bayamillaiye…yae…
Ippadi edhukkenna kaakura
Enakkena yaaraiyum thaakkura
Usurena enna nee paakkura
Enakkonnu aanaa verkkura
Mariyaatha koraiyaatha
Alavodu irukkura
Ennaiyae theduraen kaanala
Munna pol ippavum naanilla
Moththamaa maranthu vaanilai
Puriyaatha puthiraaga
Urumaari uruguren
Ethanaala ethanaala…..
Ethanaala ethanaala en mela akkarai
Edhukkaga edhukkaga enakkaga nikkira
Aaa….oorae unna odhukkura pothum
Unna naan verukkalaiyae
Kooda nee nadanthaakkooda
Enakkonnum uruththalaiyae
Nizhalum konjam iruttula piriyum
Neethaan enna piriyala
Kooda nee irunthaa pothum
Enakkoru bayamillaiye…yae…
Ippadi edhukkenna kaakura
Enakkena yaaraiyum thaakkura
Usurena enna nee paakkura
Enakkonnu aanaa verkkura
Mariyaatha koraiyaatha
Alavodu irukkura
Ethanaala ethanaala…..
Ethanaala ethanaala en mela akkarai
Edhukkaga edhukkaga enakkaga nikkira
Ethanaala Ethanaala Song Lyrics in Tamil
எதனால எதனால என் மேல அக்கறை
எதுக்காக எதுக்காக எனக்காக நிக்கிற
எதிர்பார்ப்பே இல்லாம யாருன்னு சொல்லாம
இரவெல்லாம் தூங்காம நொடி கூட நீங்காம
துணையாக இணையாக உயிராக தாங்குற
Ethanaala ethanaala en mela akkarai
Edhukkaga edhukkaga enakkaga nikkira
Ethanaala Ethanaala Song Lyrics in Tamil
எதனால எதனால என் மேல அக்கறைஎதுக்காக எதுக்காக எனக்காக நிக்கிற
எதிர்பார்ப்பே இல்லாம யாருன்னு சொல்லாம
இரவெல்லாம் தூங்காம நொடி கூட நீங்காம
துணையாக இணையாக உயிராக தாங்குற
எதனால…….
எதனால எதனால என் மேல அக்கறை
எதுக்காக எதுக்காக எனக்காக நிக்கிற
எதனால எதனால என் மேல அக்கறை
எதுக்காக எதுக்காக எனக்காக நிக்கிற
கண்ண இமை காப்பது போல
என்னை நீ காக்குறையே….
மண்ணை மழை நினைப்பது போல
மனச நெனைகிறையே……
என்னை நீ காக்குறையே….
மண்ணை மழை நினைப்பது போல
மனச நெனைகிறையே……
என்னை நீ ஒரு முறை கூட
நின்னு முகம் பாக்கலியே
உன்ன போல் உதவற ஆளே
உலகத்தில் பொறக்கலையே
நின்னு முகம் பாக்கலியே
உன்ன போல் உதவற ஆளே
உலகத்தில் பொறக்கலையே
சொல்ல ஒரு வார்த்தையும் தோனல
என்னையே தேடுறேன் காணல
முன்ன போல் இப்பவும் நானில்ல
மொத்தம்மா மறந்து வானிலை
புரியாத புதிராக
உருமாறி உருகுறேன்
என்னையே தேடுறேன் காணல
முன்ன போல் இப்பவும் நானில்ல
மொத்தம்மா மறந்து வானிலை
புரியாத புதிராக
உருமாறி உருகுறேன்
எதனால எதனால…….
எதனால எதனால என் மேல அக்கறை
எதுக்காக எதுக்காக எனக்காக நிக்கிற
எதனால எதனால என் மேல அக்கறை
எதுக்காக எதுக்காக எனக்காக நிக்கிற
.ஊரே உன்ன ஒதுக்குற போதும்
உன்ன நான் வெறுக்கலையே
கூட நீ நடந்தாக்கூட
எனக்கொன்னும் உறுத்தலையே
பெண் : நிழலும் கொஞ்சம் இருட்டுல பிரியும்
நீதான் என்ன பிரியல
கூட நீ இருந்தா போதும்
எனக்கொரு பயமில்லையே…ஏ…
உன்ன நான் வெறுக்கலையே
கூட நீ நடந்தாக்கூட
எனக்கொன்னும் உறுத்தலையே
பெண் : நிழலும் கொஞ்சம் இருட்டுல பிரியும்
நீதான் என்ன பிரியல
கூட நீ இருந்தா போதும்
எனக்கொரு பயமில்லையே…ஏ…
இப்படி எதுக்கென்ன காக்குற
எனக்கென யாரையும் தாக்குற
உசுரென என்ன நீ பாக்குற
எனக்கொன்னு ஆனா வேர்குற
மரியாத கொறையாத
அளவோடு இருக்குற
எனக்கென யாரையும் தாக்குற
உசுரென என்ன நீ பாக்குற
எனக்கொன்னு ஆனா வேர்குற
மரியாத கொறையாத
அளவோடு இருக்குற
எதனால எதனால…….
எதனால எதனால என் மேல அக்கறை
எதுக்காக எதுக்காக எனக்காக நிக்கிற
எதனால எதனால என் மேல அக்கறை
எதுக்காக எதுக்காக எனக்காக நிக்கிற
No comments:
Post a Comment