Endha Uyiraiyum Song Lyrics in Rathnam
Lyrics by : Viveka
Singer : Vaikom Vijayalakshmi
Music by : Devi Sri Prasad
Starring :Vishal,Priya bhavani shankar
Director :Hari
Endha Uyiraiyum Song Lyrics in english
Female : Entha uyiraiyum intha ulaginil
Thantha oru deivam thaai allavaa
Antham illaa oru sontham endraal
Athu entha nilaiyilum thaai allavaa
Female : Thannanth thaniyaa neeyum iruntha
unthan thunaiyaa yaarumilla
Kannil valiyum neerai thudaikka
Kaigal yaedhum neelavilla
Female : Enna sontham enna pantham
Oru thaayai pol ver yaaro
Lyrics by : Viveka
Singer : Vaikom Vijayalakshmi
Music by : Devi Sri Prasad
Starring :Vishal,Priya bhavani shankar
Director :Hari
Endha Uyiraiyum Song Lyrics in english
Female : Entha uyiraiyum intha ulaginilThantha oru deivam thaai allavaa
Antham illaa oru sontham endraal
Athu entha nilaiyilum thaai allavaa
Female : Thannanth thaniyaa neeyum iruntha
unthan thunaiyaa yaarumilla
Kannil valiyum neerai thudaikka
Kaigal yaedhum neelavilla
Female : Enna sontham enna pantham
Oru thaayai pol ver yaaro
Female : Entha uyiraiyum intha ulaginil
Thantha oru deivam thaai allavaa
Antham illaa oru sontham endraal
Athu entha nilaiyilum thaai allavaa
Female : Maanam perithena vaazha ninaiththaval
Vaazha vazhi illaiyaa
Nesam nirambiya paasam magal indru
Pesa mozhi illaiyaa
Female : Puyal kaattril kodi pola
Paavam ival paavam
Uyir paaram sumakkaamal
Ponaal vegu thooram thooram
Female : Entha uyiraiyum intha ulaginil
Thantha oru deivam thaai allavaa
Antham illaa oru sontham endraal
Athu entha nilaiyilum thaai allavaa
Endha Uyiraiyum Song Lyrics in Tamil
பெண் : எந்த உயிரையும் இந்த உலகினில்தந்த ஒரு தெய்வம் தாய் அல்லவா
அந்தம் இல்லா ஒரு சொந்தம் என்றால்
அது எந்த நிலையிலும் தாய் அல்லவா
பெண் : தன்னந் தனியா நீயும் இருந்த
உந்தன் துணையா யாருமில்ல
கண்ணில் வலியும் நீரை துடைக்க
கைகள் ஏதும் நீளவில்ல
பெண் : என்ன சொந்தம் என்ன பந்தம்
ஒரு தாயை போல் வேற் யாரோ
பெண் : எந்த உயிரையும் இந்த உலகினில்
தந்த ஒரு தெய்வம் தாய் அல்லவா
அந்தம் இல்லா ஒரு சொந்தம் என்றால்
அது எந்த நிலையிலும் தாய் அல்லவா
பெண் : மானம் பெரிதென வாழ நினைத்தவள்
வாழ வழி இல்லையா
நேசம் நிரம்பிய பாசம் மகள் இன்று
பேச மொழி இல்லையா
பெண் : புயல் காற்றில் கொடி போல
பாவம் இவள் பாவம்
உயிர் பாரம் சுமக்காமல்
போனால் வெகு தூரம் தூரம்
பெண் : எந்த உயிரையும் இந்த உலகினில்
தந்த ஒரு தெய்வம் தாய் அல்லவா
அந்தம் இல்லா ஒரு சொந்தம் என்றால்
அது எந்த நிலையிலும் தாய் அல்லவா
No comments:
Post a Comment