Uyire En Uyire Song Lyrics in Rathnam
Lyrics by : Viveka
Singers : Kapil Kapilan and Ranina Reddy
Music by : Devi Sri Prasad
Starring :Vishal,Priya bhavani shankar
Director :Hari
Lyrics by : Viveka
Singers : Kapil Kapilan and Ranina Reddy
Music by : Devi Sri Prasad
Starring :Vishal,Priya bhavani shankar
Director :Hari
Uyire En Uyire Song Lyrics in English
Male : Uyire en uyirae neethaanaEn kangal kaanbathu meithaanaa
Ithanai naalaai engirunthaai
En kannil yaen padavillai
Iraivan unnai olithae vaiththaanaa…
Male : Eppadi eppadi paarththaalum
Idhu pol innor uravillai
Karpanai ettaa kanave idhuthaanaa
Enakkenavae kadavul
Unnai ingae anuppi vaiththaanaa
Female : Uyire en uyirae neethaana
En kangal kaanbathu meithaanaa
Ithanai naalaai engirunthaai
En kannil yaen padavillai
Iraivan unnai olithae vaiththaanaa…aa…..
Female : Eppadi eppadi paarththaalum
Idhu pol innor uravillai
Karpanai ettaa kanave idhuthaanaa
Enakkenavae kadavul
Unnai ingae anuppi vaiththaanaa
Female : Uyire en uyirae neethaana
En kangal kaanbathu meithaanaa….
Uyire En Uyire Song Lyrics in Tamil
ஆண் : உயிரே என் உயிரே நீதானாஎன் கண்கள் காண்பது மெய்தானா
இத்தனை நாளாய் எங்கிருந்தாய்
என் கண்ணில் ஏன் படவில்லை
இறைவன் உன்னை ஒளித்தே வைத்தானா…..
ஆண் : எப்படி எப்படி பார்த்தாலும்
இது போல் இன்னோர் உறவில்லை
கற்பனை எட்டா கனவே இதுதானா
எனக்கெனவே கடவுள்
உன்னை இங்கே அனுப்பி வைத்தானா……
பெண் : உயிரே என் உயிரே நீதானா
என் கண்கள் காண்பது மெய்தானா
இத்தனை நாளாய் எங்கிருந்தாய்
என் கண்ணில் ஏன் படவில்லை
இறைவன் உன்னை ஒளித்தே வைத்தானா…ஆஅ….
பெண் : எப்படி எப்படி பார்த்தாலும்
இது போல் இன்னோர் உறவில்லை
கற்பனை எட்டா கனவே இதுதானா
எனக்கெனவே கடவுள்
உன்னை இங்கே அனுப்பி வைத்தானா
பெண் : உயிரே என் உயிரே நீதானா
என் கண்கள் காண்பது மெய்தானா…..
No comments:
Post a Comment