Uyirodu Uyiraga Anbe Anbe Nee En Pillai Song Lyrics

 
Anbe Anbe Nee En Pillai Song Lyrics in Uyirodu Uyiraga
Lyrics : Vairamuthu
Singers : Hariharan and K.S. Chithra
Music by : Vidyasagar

Anbe Anbe Nee En Pillai Song Lyrics in Uyirodu Uyiraga

Anbe Anbe Nee En Pillai Song Lyrics in English


Female : Anbae anbae nee en pillai
Dhegam mattum kaadhal illai
Bhoomiyil naam vaazhum kaalam thorum
Unmaiyil un jeevan ennai serum
Bhoomiyil naam vaazhum kaalam dhorum
Unmaiyil un jeevan ennai serum

Female : Anbae anbae nee en pillai
Dhegam mattum kaadhal illai

Female : Kanna en koondhalil soodum pon pookalum
Unnai unnai azhaikka
Male : Kannae un kaivalai meettum sangeethangal
Ennai ennai uraikka

Female : Kangalai thiranthu kondu
Naan kanavugal kaanugiren
Male : Kangalai moodi kondu
Naan kaatchigal thedugiren

Female : Un pon viral thodugaiyilae
Naan poovaai maarugiren
Male : Bhoomiyil naam vaazhum kaalam dhorum
Unmaiyil en jeevan unnai serum

Female : Anbae anbae nee en pillai
Dhegam mattum kaadhal illai

Chorus : ……………………………….

Male : Yaarum sollamalum osai illaamalum
Theeyum panjum nerungha
Female : Yaarai pen enbathu yaarai aan enbathu
Ondril ondru adangaa

Male : Uchiyil thean vizhunthu
En uyirukul inikuthadi
Female : Mannagham maranthu vitten
Enai maatrungal pazhaiyapadi

Male : Un vaasathai swaasikiren
En aayul neelum padi
Female : Bhoomiyil naam vaazhum kaalam dhorum
Unmaiyil un jeevan ennai serum

Male : Bhoomiyil naam vaazhum kaalam dhorum
Unmaiyil un jeevan ennai serum

Anbe Anbe Nee En Pillai Song Lyrics in Tamil

பெண் : அன்பே அன்பே
நீ என் பிள்ளை தேகம்
மட்டும் காதல் இல்லை
பூமியில் நாம் வாழும்
காலம் தோறும் உண்மையில்
உன் ஜீவன் என்னைச் சேரும்
பூமியில் நாம் வாழும் காலம்
தோறும் உண்மையில் உன்
ஜீவன் என்னைச் சேரும்

பெண் : அன்பே அன்பே
நீ என் பிள்ளை தேகம்
மட்டும் காதல் இல்லை

பெண் : கண்ணா என்
கூந்தலில் சூடும் பொன்
பூக்களும் உன்னை
உன்னை அழைக்க
ஆண் : கண்ணே உன்
கைவளை மீட்டும்
சங்கீதங்கள் என்னை
என்னை உரைக்க

பெண் : கண்களைத்
திறந்து கொண்டு நான்
கனவுகள் காணுகிறேன்
ஆண் : கண்களை
மூடிக்கொண்டு நான்
காட்சிகள் தேடுகிறேன்

பெண் : உன் பொன்
விரல் தொடுகையிலே
நான் பூவாய் மாறுகிறேன்
ஆண் : பூமியில் நாம்
வாழும் காலம் தோறும்
உண்மையில் என் ஜீவன்
உன்னைச் சேரும்

பெண் : அன்பே அன்பே
நீ என் பிள்ளை தேகம்
மட்டும் காதல் இல்லை

குழு : ………………………

ஆண் : யாரும்
சொல்லாமலும்
ஓசை இல்லாமலும்
தீயும் பஞ்சும் நெருங்க
பெண் : யாரைப் பெண்
என்பது யாரை ஆண்
என்பது ஒன்றில்
ஒன்று அடங்க

ஆண் : உச்சியில்
தேன் விழுந்து என்
உயிருக்குள் இனிக்குதடி
பெண் : மண்ணகம் மறந்து
விட்டேன் என்னை
மாற்றுங்கள் பழையபடி

ஆண் : உன் வாசத்தை
சுவாசிக்கிறேன் என்
ஆயுள் நீளும்படி
பெண் : பூமியில் நாம்
வாழும் காலம் தோறும்
உண்மையில் உன் ஜீவன்
என்னைச் சேரும்

ஆண் : பூமியில் நாம்
வாழும் காலம் தோறும்
உண்மையில் உன் ஜீவன்
என்னைச் சேரும்


No comments:

Pushpa 2 Tamil Song Lyrics

Peelingsu tamil lyrics puspa 2