Vendhu Thanindhathu Kaadu Mallipoo Song Lyrics

 Mallipoo Song Lyrics in Vendhu Thanindhathu Kaadu

Mallipoo song lyrics in Tamil
Mallipoo Song Lyrics in Vendhu Thanindhathu Kaadu

Hello, மச்சான்
மச்சான்
மச்சான்

ஹே மல்லிப்பூ வச்சு வச்சு வாடுதே
அந்த வெள்ளி நிலா வந்து வந்து தேடுதே
மச்சான் எப்போ வரப்போற?
மச்சான் எப்போ வரப்போற?
பத்து தல பாம்பா வந்து முத்தம் தரப்போற
நான் ஒத்தையில தத்தளிச்சேன்
தினம் சொப்பனத்தில் மட்டும்தான் உன்ன நான் சந்திச்சான்

ஹே எப்போ வரப்போற?
மச்சான் எப்போ வரப்போற?
பத்துமட பாய வந்து சொக்கி விழப்போற

வாசல பாக்குற கோலத்தக் காணோம்
வாலிய சிந்துறேன் தண்ணிய காணோம்
சோழி தேடி போனேன் காணாத தூரம்
கோட்டிக்காரி நெஞ்சில் தாளாத பாரம்
காத்திருந்து காத்திருந்து கண்ணு பூத்திடும்
ஈரமாகவும் கண்ணோரம் கப்பல் ஆடும்
(சிங் சிங் சிங் சிங்குசிக்கும்)
(சிங் சிங் சிங் சிங்குசிக்கும்)

ஹே மல்லிப்பூ வச்சு வச்சு வாடுதே
அந்த வெள்ளி நிலா வந்து வந்து தேடுதே
மச்சான் எப்போ வரப்போற?
மச்சான் எப்போ வரப்போற?
மச்சான் எப்போ வரப்போற?

பத்து தல பாம்பா பாம்பா பாம்பா
முத்தம் தரப் போற போற போற
பத்து தல பாம்பா போய் முத்தம் தரப்போற மச்சான்
ஹே, மச்சான்-மச்சான்-மச்சான்-மச்சான், மச்சான், மச்சான்
மச்சான் எப்போ போக போற?
மச்சான் எப்போ போக போற?
மச்சான் எப்போ எப்போ
மச்சான் எப்போ போக போற?

தூரமா போனது துக்கமா மாறும்
பக்கமா வாழ்வதே போதும்னு தோணும்
ஊரடாங்கும் நேரம் ஒரு ஆசை நேரம்
கோழி கூவும் போதும் தூங்கமா வேகும்
அங்கு நீயும் இங்கு நானும் என்ன வாழ்க்கையோ
போதும் போதும் சொல்லாம வந்து சேரும்

ஹே மல்லிப்பூ வச்சு வச்சு வாடுதே
அந்த வெள்ளி நிலா வந்து வந்து தேடுதே
மச்சான் எப்போ வரப்போற?
மச்சான் எப்போ வரப்போற?
உத்தரத்த பார்த்தே நானும் மக்கிவிடப் போறறேன்

அட எத்தன நாள் ஏக்கம் இது
பெரும் மூச்சில துணிக்கொடி ஆடுதே துணி காயுதே
கள்ள காதல் போல
நான் மெல்ல பேச நேரம்
சத்தம் கித்தம் கேட்டா பொய்யாக தூங்க வேணும்

மச்சான் எப்போ வரப்போற?
மச்சான் எப்போ வரப்போற?
சொல்லிக்காம வந்து என்ன சொக்க விடப் போற


Mallipoo Song Lyrics in Vendhu Thanindhathu Kaadu

Lyrics by : Thamarai
Singers : A. R. Rahman and Madhushree
Music by : A. R. Rahman
Starring : Simbu
Director : GVM


Chorus : Tring tring… (2)

Ching ching chingu chikka..(2)

Tring tring… (2)

Female : Hey mallipoo vachu vachu vadudhae
Andha vellinila vandhu vandhu thedudhae

Female : Machan epo vara pora
Machan epo vara pora
Pathuthala paamba vandhu
Muthamm thara pora

Female : Naan othaiyila thathalichaen
Dhinam sopanathil mattundhaan
Unna naa sandhichaen

Female : Hey epo vara pora
Machan epo vara pora
Pathumada paayil
Vandhu sokki vilapora

Female : Vaasala paarkiren kolatha kaanom
Vaaliya saendhuren thanniyai kaanom
Soli thedi pone kaaanadha dhooram
Kottikaari nenjil thaalaadha baram
Kathirundhu kathirundhu kannu poothidum
Eeramaagum kannoram kappal aadum

Chorus : Ching ching chingu chikka…(2)
Female : Hey mallipoo vachu vachu vadudhae
Andha vellinila vandhu vandhu thedudhae

Female : Machan epo vara pora
Machan epo vara pora
Machan epo vara pora
Chorus : Pathuthala paamba paamba paambaaa
Mutham thara pora pora poraaaaa
Pathuthala pamba oye
Muthamthara pora machan
Hey machan machan machan
Machan epopoga pore
Machan epopoga pore
Machan epo epo
Machan epopoga pore

Female : Dhoorama ponadhu
Dhukkama maarum
Pakkama valvadhae
Podhumunnu thonum
Oradangum neram oru asai nerum
Kozhi koovum bothum thoongama vegum

Female : Anga neeyum ingu naanum
Enna valkaiyo
Podhum podhum sollamal vandhuserum

Female : Hey mallipoo vachu vachu vadudhae
Andha vellinila vandhu vandhu thedudhae

Female : Machan epo vara pora
Machan epo vara pora
Utharatha pathae naanun vikki vida poren

Female : Ada ethana naal yekkam idhu
Perum moochila thanikodi aaduthae
Thuni kaayudhae

Female : Kalla kaadhal pola naan mella pesa nerum
Satham kitham ketta poiyaaga thoonga venum
Machan epo vara pora
Machan epo vara pora
Sollikaama vandhu enna sokka vida pora
 
 

VTK Mallipoo Song Lyrics

No comments:

Pushpa 2 Tamil Song Lyrics

Peelingsu tamil lyrics puspa 2